Đi tác nghiệp, phóng viên bị kẻ gian lấy mất xe máy

Thứ Hai, ngày 10/11/2014 09:57 AM (GMT+7)

Đang hoạt động, chiếc flycam (thiết bị gắn máy quay) bỗng bị rơi xuống hồ nước. Thấy vậy, hai phóng viên xuống hồ tìm nhưng khi lên bờ thì lại thấy chiếc xe Dream để bên đường đã không cánh mà bay.

Sự việc xảy vào khoảng 16h ngày 9/11, tại đường Lê Quang Đạo thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, phóng viên T.A, phóng viên Báo Lao Động điều khiển chiếc xe Dream mang BKS 29U1-160.58, cùng một đồng nghiệp Báo Tri thức trực tuyến ra tác nghiệp tại đường Lê Quang Đạo  (cách ngã 5 vòng xuyến Mễ Trì – Lê Quang Đạo – Lê Đức Thọ) khoảng 40m.

Đi tác nghiệp, phóng viên bị kẻ gian lấy mất xe máy - 1

Chiếc xe Dream của phóng viên T.A bị kẻ gian lấy mất khi đang tác nghiệp

Khi dừng xe tác nghiệp, cả hai phóng viên dựng chiếc xe Dream và một chiếc xe Future màu đỏ sát nhau trên vỉa hè và có khóa xe lại. Trong lúc ghi hình, chiếc flycam (thiết bị gắn máy quay) gặp sự cố, chao đảo rơi xuống hồ.

Hai phóng viên đã để xe ở vỉa hè, xuống hồ tìm chiếc flycam, nhưng khi lên bờ thì thấy chiếc xe máy Dream để bên đường đã không cánh mà bay. Trên chiếc xe bị mất có hai mũ bảo hiểm, một ba lô đựng quần áo mùa đông. Chiếc xe Future màu đỏ vẫn còn ở hiện trường.

“Khu vực rơi flycam, cách vị trí để xe khoảng 30m. Trong quá trình tìm kiếm tôi có thấy hai thanh niên khoảng 25-26 tuổi đang thả trâu, bò ngồi sát đó. Cách đó không xa cũng có 2 thanh niên khác lảng vảng trên vỉa hè. Điều lạ, sau ít phút, hai thanh niên thả trâu đều biến mất”, T.A kể lại.

Theo T.A, khi mất xe, anh có thấy một người đàn ông đi xe máy lên vỉa hè tiến tới chỗ anh đứng quan sát một hồi nhưng khi anh hỏi thì người này cũng nói không nhìn thấy ai. Sau đó, ít phút người này cũng bỏ đi.

Chiếc xe Dream bị kẻ gian lấy mất được mua từ tháng 2/2014. Ngay sau khi bị mất xe, hai phóng viên đã đến cơ quan Công an phường Mễ Trì để trình báo vụ việc. Ước chừng tài sản thiệt hại của 2 phóng viên khoảng 22 triệu đồng.

Theo Nguyễn Đức (Khám phá)
An ninh Xã hội - Trộm cắt mái tôn đột nhập vào cửa hàng điện thoại Trộm cắt mái tôn đột nhập vào cửa hàng điện thoại
Mở cửa vào cửa hàng, anh Khánh bàng hoàng khi thấy nhiều máy tính và hàng chục chiếc điện thoại đã bị trộm đột nhập cuỗm sạch.
Phóng sự - Nữ phóng viên "nhập vai" vào động mại dâm trá hình PG Nữ phóng viên "nhập vai" vào động mại dâm trá hình PG
Trong vai một sinh viên xinh đẹp và cần tiền, nữ phóng viên đã tiếp cận một số những kẻ chuyên "dắt gái".
An ninh Xã hội - Cướp táo tợn kề dao nam thanh niên trên xa lộ Cướp táo tợn kề dao nam thanh niên trên xa lộ
Giật điện thoại xong, tên cướp rút dao bấm chĩa lên lưng anh H khống chế để đồng bọn móc ví của nạn nhân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang