Đi học bơi ở khách sạn, bé trai 9 tuổi tử vong

Thứ Ba, ngày 28/06/2016 13:47 PM (GMT+7)

Quay lại sau gần 2 giờ giao con cho thày giáo dạy bơi, anh Lê Xuân Nông tá hỏa phát hiện con trai 9 tuổi của mình tử vong trong bể bơi của khách sạn Vinh Plaza ở TP Vinh, Nghệ An.

Đi học bơi ở khách sạn, bé trai 9 tuổi tử vong - 1

Bể bơi nơi cháu Lê Anh Việt đuối nước.

Vụ đuối nước đau lòng trên xảy ra vào sáng nay 28-6 tại bể bơi thuộc khách sạn Vinh Plaza ở TP Vinh (tỉnh Nghệ An) khiến một bé trai tử vong.

Anh Lê Xuân Nông (SN 1979, trú khối Trung Nghĩa, phường Đông Vĩnh, TP Vinh) cho biết vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng cùng ngày anh chở con trai là cháu Lê Anh Việt (9 tuổi) cùng anh trai là cháu Lê Anh Bảo (11 tuổi) đến mua vé học bơi tại bể bơi của khách sạn Vinh Plaza nằm trên đường Mai Hắc Đế, TP Vinh.

Sau khi giao con cho thầy giáo dạy bơi ở đây, anh Nông quay về nhà đón con gái nhỏ. Đến khoảng hơn 7 giờ, anh Nông quay lại khu vực bể bơi thì chỉ thấy một mình cháu Bảo không thấy cháu Việt ở đâu.

Lo lắng anh Nông cùng các thầy giáo dạy bơi hoảng hốt đi tìm thì phát hiện cháu Việt chìm trong bể bơi. Mọi người vội vớt cháu lên nhưng cháu đã tử vong do đuối nước trước đó.

Theo quan sát tại hiện trường, bể bơi nơi cháu Việt tử nạn có mực nước sâu từ 1,5 m đến 1,8 m, trong khi nước rất đục, không quan sát được đáy bể. Được biết, đây là buổi học bơi đầu tiên của cháu Việt.

Vào trưa cùng ngày 28-6, đại diện khách sạn Vinh Plaza, người nhà thầy giáo dạy bơi đã có mặt tại gia đình cháu Việt. Tại cuộc làm việc với gia đình, phía khách sạn Vinh Plaza và đại diện thầy giáo dạy bơi đã thừa nhận sai sót dẫn tới cháu Việt bị đuối nước và hứa sẽ chịu mọi trách nhiệm bởi sự việc đáng tiếc trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo Hải Vũ (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Đi học bơi, bé trai 10 tuổi đuối nước thương tâm Đi học bơi, bé trai 10 tuổi đuối nước thương tâm
Trong lúc đi học bơi sáng 21-6, cháu Nguyễn Anh Đ. (10 tuổi, ở Hà Tĩnh) đã đuối nước thương tâm tại hồ bơi chưa được cấp phép.
Video An ninh - Học sinh lớp 5 đuối nước trong hồ bơi trường học Học sinh lớp 5 đuối nước trong hồ bơi trường học
Lại thêm một vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra vào sáng 18/1 tại TP.HCM. Nạn nhân là cháu Trần Thế Anh (11 tuổi) bị đuối nước trong khu...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang