Đi câu cá tại ao bỏ hoang, hai bé trai chết đuối

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 20:20 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Bình Phước

, Tin nóng

Trong lúc câu cá tại một cái ao bỏ hoang trong vườn cao su gần nhà, hai cháu Tâm và Liêm bất ngờ rơi xuống nước rồi tử vong.

Thông tin ban đầu, ngày 24-11 cháu Nguyễn Thành Tâm (sinh năm 2010 trú xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh) rủ cháu Vũ Mai Hoàng Liêm, (sinh năm 2005 trú cùng địa chỉ), đi câu cá tại một cái ao bỏ hoang trong vườn cao su gần nhà.

Trong khi câu cá thì cháu Tâm và cháu Liêm bị ngã xuống ao, do không biết bơi nên bị chìm.

Nhận được tin báo, người thân của hai cháu lập tức chạy đến ao tìm kiếm, sau khi tìm kiếm dưới ao thì mọi người phát hiện hai cháu chìm dưới đáy ao. Mọi người nhanh chóng vớt hai cháu lên nhưng cả hai cháu đã tử vong.

Đi câu cá tại ao bỏ hoang, hai bé trai chết đuối - 1

Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Đi câu cá tại ao bỏ hoang, hai bé trai chết đuối - 2

Lãnh đạo địa phương đang thăm hỏi và an ủi gia đình

Nhận được thông tin tại ấp 2 (xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) có hai bé trai bị tử vong do đuối nước, chính quyền huyện Lộc Ninh và xã Lộc Thuận kịp thời xuống từng gia đình để thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua đau thương.

Đồng thời, huyện Lộc Ninh cũng đã hỗ trợ cho mỗi gia đình 07 triệu đồng và một phần quà để gia đình lo hậu sự cho các cháu.

Vụ tai nạn hương tâm này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ cần dạy bảo con em mình tránh xa những ao, hồ, sông suối; Đồng thời cần cho trẻ học bơi để tránh những hậu quả thương tâm như trên xảy ra đối với con em mình.

Theo Hồng Trâm (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Đi ăn cưới về, cặp vợ chồng trẻ chết đuối thương tâm Đi ăn cưới về, cặp vợ chồng trẻ chết đuối thương tâm
Trên đường đi ăn cưới trở về, trời tối lại có mưa lớn, cặp vợ chồng trẻ ở Thanh Hóa chạy xe qua suối và bị lũ cuốn chết đuối thương tâm.
Tin tức trong ngày - Cố đi qua tràn khi lũ lớn, 3 người gặp nạn, 1 người chết đuối Cố đi qua tràn khi lũ lớn, 3 người gặp nạn, 1 người chết đuối
Trong lúc đi làm về, do trên địa bàn có mưa lớn khiến tràn ngập nước nhưng 3 người đàn ông ở Thanh Hóa vẫn đi qua khiến cả 3 bị lũ cuốn, 1...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bình Phước
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang