Đi cấp cứu bị kẹt phà, 1 công nhân chết trên đường

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 07:54 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Trên đường đi làm việc, 2 công nhân bị tai nạn giao thông, được đưa đi cấp cứu nhưng 1 người đã tử vong trên đường đến bệnh viện do kẹt phà.

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang TP HCM (quận 2, TP HCM) sáng 11-8 cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp bị tai nạn giao thông nghiêm trọng nhưng đã tử vong ngay khi vừa đến bệnh viện.

Nạn nhân là anh L.M.S. (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, làm công nhân). Theo BS Mai Tiến Dũng, Giám đốc bệnh viện, S. được một CSGT đưa vào cấp cứu nhưng đã không còn dấu hiệu sinh tồn. Khi đến bệnh viện, anh đã trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, đa chấn thương vùng đầu, ngực, sườn, bụng…

Đi cấp cứu bị kẹt phà, 1 công nhân chết trên đường - 1

Nạn nhân may mắn thoát chết đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đồng nghiệp với S. là anh D.H.N (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) đang được cấp cứu tại bệnh viện này trong tình trạng chấn thương nhẹ vùng ngực, 2 chân, xây xát mặt, thắt lưng. N. kể khi anh cùng S. chở nhau đi làm ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch thì xảy ra va quẹt với một xe máy khác đi ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người bị đập mạnh xuống mặt đường. Trong đó, anh S bị thương nặng được CSGT đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến phà Cát Lái (giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai và quận 2, TP HCM) thì bị kẹt phà, chờ lâu. Mặc dù đã được hỗ trợ hô hấp, bóp tim nhưng anh S. đã tử vong trước khi đưa đến bệnh viện.

Theo Nguyễn Thạnh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Xe cứu thương bỏ chạy sau khi cán chết người Xe cứu thương bỏ chạy sau khi cán chết người
Chiếc xe cứu thương sau khi cán tử vong người đàn ông thì chạy khỏi hiện trường.
Tin tức trong ngày - Sự thật xe cứu thương bỏ mặc nạn nhân vụ "taxi điên" Sự thật xe cứu thương bỏ mặc nạn nhân vụ "taxi điên"
Sự việc xe cứu thương Bệnh viện GTVT T.Ư bỏ mặc nạn nhân chỉ là vô tình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang