Đi bắt cua, 2 mẹ con chết đuối trong đêm

Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 16:00 PM (GMT+7)

Sáng 22/11, gia đình anh Trịnh Văn Dung (ở thôn 7, xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức tang lễ cho vợ Trần Thị Khuyên (40 tuổi, vợ anh Dung) và con gái Trịnh Thị Kim Oanh (15 tuổi) bị tử vong khi khi đi bắt cua.

Theo lời kể của anh Dung, khoảng 19h30 ngày 20/11, chị Khuyên lấy xe máy chở con gái đi bắt cua ở hồ của của hộ dân trong thôn (nằm cách nhà khoảng 1km, sâu khoảng 5m nước).

Đến 21 giờ cùng ngày, chưa thấy 2 mẹ con về nên anh Dung đã đi tìm. Khi đến hồ nước, anh Dung thấy chiếc xe máy đã khóa cổ ở ven đường nhưng không thấy hai mẹ con đâu. Trên bờ, chiếc xô nhựa đã được mẹ con chị Khuyên bắt đựng đầy cua. Vì thế, anh đã gọi điện cho người nhà đến hồ tìm kiếm thi thể vợ con.

Đến khoảng 0h, thi thể của mẹ con chị Khuyên được trục vớt lên với nhiều vết thương bị cua cắn. Riêng chị Khuyên bị cua cắn nhiều vết ở mặt, mũi và đứt cả hai tai. Sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để xác minh và kết luận mẹ con chị Khuyên tử vong do bị đuối nước.

Được biết, gia đình anh Dung có 6 người con, trong đó cháu Oanh là con thứ 3, đang học lớp 8 tại Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (cùng xã Ea Bhốk). Do hoàn cảnh gia đình tương đối khó khăn, chị Khuyên thường xuyên cùng các con thường đi soi đèn pin ở các khu ruộng để bắt cua vào ban đêm, mỗi đêm bắt được từ 5-7kg cua (giá bán từ 10.000-20.000 đồng/kg). Nghe đồn hồ nước có nhiều cua, đêm đó hai mẹ con cùng nhau đến bắt thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Theo Hoàng Dung (Khám phá)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang