Dẹp vỉa hè, cán bộ “tung cước” đá bay vật dụng của người dân

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 20:18 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Đắk Lắk

Người đàn ông được cho là cán bộ xã ở Đắk Lắk trong quá trình dọn dẹp lòng lề đường đã liên tục dùng chân đá bay những vật dụng buôn bán của người dân.

Clip: Dẹp lòng đường, cán bộ đá bay các vật dụng của người dân

Ngày 3.10 trên mạng xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông được cho là cán bộ xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) trong quá trình dọn dẹp lòng lề đường đã liên tục dùng chân đá bay các vật dụng của người dân bày bán.

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông mặc đồ màu trắng, đội nón bảo hiểm liên tục dùng chân đá những vật dụng, thau của người dân bày bán dưới lòng đường.

Ở giữa đoạn clip, người này dùng vừa nói “lì này” và dùng chân đá hàng loạt vật dụng của người dân bày bán.

Dẹp vỉa hè, cán bộ “tung cước” đá bay vật dụng của người dân - 1

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Trong đó nhiều ý kiến cho rằng dẹp lấn chiếm lòng lề đường là cần thiết và đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, nếu người dân vi phạm thì cần phải lập biên bản thu giữ những vật dụng chiếm vỉa hè đồng thời tuyên truyền cho người dân hiểu.

“Lòng đường mà như cái chợ vậy. Cần phải kiên quyết dẹp bỏ buôn bán chiếm vỉa hè. Có thể do địa phương đã nhiều lần nhắc nhở nhưng người dân vẫn tái chiếm lòng đường nên cán bộ đó đã có hành động như vậy”, một bình luận nhận định

“Nhìn cảnh buôn bán này lòng đường bị chiếm hết. Đường lớn có xe ô tô chạy và gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Buôn bán như vậy đến khi có sự cố tai nạn thì đỗ lỗi cho chính quyền không quyết liệt. Tuy nhiên, cán bộ xử lý chiếm lòng lề đường cần phải nhẹ nhàng hơn”, F.B H.A. nói.

Tối 3.10, trao đổi với phóng viên, ông Võ Ninh, Chủ tịch UBND xã Quảng Điền, huyện Krông Ana xác nhận sự việc xảy ra ở địa phương và trong sáng 3.10. Tuy nhiên, ông Ninh từ chối nhận xét về vấn đề này.

Trong khi đó ông Trần Hữu Thọ, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Ana cho biết chưa nắm về sự việc và sẽ cho kiểm tra.

Dẹp vỉa hè, cán bộ “tung cước” đá bay vật dụng của người dân - 2

Dẹp vỉa hè, cán bộ “tung cước” đá bay vật dụng của người dân - 3

Hình ảnh người đàn ông được cho là cán bộ xã ở Đắk Lắk đá bay các vật dụng của người dân bày bán dưới lòng đường

Đi học hỏi kinh nghiệm dẹp vỉa hè, đoàn cán bộ bị ngộ độc

Một đoàn cán bộ ở Vũng Tàu đi học tập kinh nghiệm quản lý vỉa hè tại Đà Nẵng, sau khi ăn cơm gà rồi đi uống nước...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Ông Hải nói gì về clip "ô tô chở đoàn đi dẹp vỉa hè gây kẹt xe"? Ông Hải nói gì về clip "ô tô chở đoàn đi dẹp vỉa hè gây kẹt xe"?
Ông Đoàn Ngọc Hải khẳng định, người dân trong clip góp ý "không trên tinh thần xây dựng".
Tin tức trong ngày - Cụ ông giành giật xe cá viên chiên với lực lượng dẹp vỉa hè nói gì? Cụ ông giành giật xe cá viên chiên với lực lượng dẹp vỉa hè nói gì?
Cụ ông trong clip giành giật xe cá viên chiên từ lực lượng dẹp vỉa hè của quận 1 đã có những chia sẻ về vụ việc.
Tin tức trong ngày - Ông Đoàn Ngọc Hải muốn "toàn quyền xử lý" để dẹp vỉa hè Ông Đoàn Ngọc Hải muốn "toàn quyền xử lý" để dẹp vỉa hè
Ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 phụ trách mảng đô thị đã có lời phát biểu thẳng thắn về việc dẹp vỉa hè.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang