Đến gọi đi làm, thấy bạn đã chết bốc mùi hôi thối

Thứ Bảy, ngày 17/06/2017 16:21 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Quảng Nam

Thấy bạn không đến xưởng cơ khí làm như thường ngày, một số người làm cùng đến phòng trọ gọi thì tá hỏa phát hiện bạn đã tử vong.

Khoảng 7 giờ 30 ngày 17-6, một số người bạn làm chung xưởng cơ khí với anh Nguyễn Cao Quý (SN 1992; ngụ xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đến phòng trọ anh này tại khối phố 4, phường An Mỹ, TP Tam kỳ, tỉnh Quảng Nam, gọi đi làm thì không thấy thanh niên này trả lời.

Đến gọi đi làm, thấy bạn đã chết bốc mùi hôi thối - 1

Phòng trọ nơi anh Quý tử vong

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bạn anh Quý gọi chủ trọ đến mở cửa thì tá hỏa phát hiện anh Quý đã tử vong, thi thể bắt đầu bốc mùi hôi thối.

Nhận được thông tin, Công an TP Tam Kỳ và cơ quan pháp y tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc.

Con trai hoảng hồn phát hiện cha nằm trên vũng máu trước mộ mẹ

Sáng sớm, con trai phát hiện cha ruột nằm run rẩy trước mộ của mẹ và máu chảy rất nhiều.

Theo Tr.Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Phát hiện xác người nổi trên mặt nước gần bờ sông Sài Gòn Phát hiện xác người nổi trên mặt nước gần bờ sông Sài Gòn
Đang tập thể dục trong công viên gần bờ sông Sài Gòn, người dân tá hỏa tháo chạy khi phát hiện xác người nổi trên mặt nước.
Tin tức trong ngày - Chị gái khóc ngất khi phát hiện em trai chết trong phòng Chị gái khóc ngất khi phát hiện em trai chết trong phòng
Gọi người em dậy đi làm như thường ngày không thấy trả lời, người chị gái đi ngang qua phòng thì phát hiện em trai đã chết trong tư thế treo...
Tin tức trong ngày - Hoảng hồn phát hiện xác chết trên hồ Xuân Hương Hoảng hồn phát hiện xác chết trên hồ Xuân Hương
Đang chụp ảnh bên hồ Xuân Hương thơ mộng, một số người kinh hãi phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh trên mặt hồ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Quảng Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang