Đem hài cốt vợ thả sông rồi lặn liên tục 3 ngày tìm lại

Thứ Năm, ngày 08/10/2015 20:02 PM (GMT+7)

Do sợ bị cơ quan chức năng xử lý hình sự về tội xâm phạm mồ mả nên ông Khỏe đã lặn mò suốt 3 ngày qua nhưng vẫn chưa tìm được hài cốt vợ do chính ông đã vứt bỏ trước đó.

Ngày 8.10, ông Trần Văn Phúc, Trưởng Công an xã Phú Long (huyện Phú Tân, tỉnh An Giang), cho biết ông Trần Văn Khỏe (SN 1958; thủ phạm trong vụ đập mộ vợ rồi vứt hài cốt xuống sông vì sợ “ma ám”) đã nhận ra sai lầm về hành vi của mình. Sau khi được Công an huyện Phú Tân cho về nhà theo bảo lãnh của gia đình, từ ngày 6-10 đến nay, ngày nào ông Khỏe cũng miệt mài lặn tìm hài cốt của vợ nhưng chưa thấy.

Cũng theo ông Phúc, việc mò tìm của ông Khỏe rất khó hy vọng vì nước lũ chảy xiết. Nhiều khả năng bộ hài cốt không chìm xuống đáy kênh mà trôi xa. Hiện nơi đây đã hoàn tất hồ sơ để chuyển về Công an huyện Phú Tân thụ lý. Ông Khỏe có chịu trách nhiệm hình sự hay không thì còn chờ kết luận từ cơ quan cấp trên.

Đem hài cốt vợ thả sông rồi lặn liên tục 3 ngày tìm lại - 1

Ông Khỏe vẫn miệt mài mò tìm hài cốt vợ suốt 3 ngày liền vì sợ bị xử lý hình sự

Như Báo Người Lao Động Online đã đưa tin, trước đó, khoảng 6 giờ ngày 2-10, nhiều người dân ở gần ngôi mộ của bà Trần Thị Thơm (vợ ông Khỏe) nghe có tiếng búa đập phát ra từ ngôi mộ. Khi mọi người chạy ra xem thì nhìn thấy ông Khỏe đang đập mộ. Một lát sau, ông Khỏe về nhà và nói chuyện với người thân như chưa có việc gì xảy ra. Tuy nhiên, khi bà Nguyễn Thị Xứa (em dâu bà Thơm) cho người thân đến kiểm tra mộ thì phát hiện phần hài cốt bà Thơm đã không còn nên báo công an địa phương nhờ hỗ trợ.

Do quá bức xúc trước hành động kỳ quặc này nên tối cùng ngày, nhiều người thân của bà Thơm từ Bình Dương trở về nhà để hỏi tội ông Khỏe. Để tránh gây hậu quả nghiêm trọng, Công an xã Phú Long đã mời ông Khỏe về trụ sở làm việc cũng như động viên người thân bà Thơm không manh động.

Khi bị người thân tra hỏi, ông Khỏe biện hộ nguyên nhân là vì thấy hương hồn của bà Thơm lúc nào cũng đeo theo ám ảnh ông ở mọi lúc, mọi nơi.

Theo T.Nốt (Người lao động)
Vụ án nổi tiếng - Bộ hài cốt dưới đáy sông “tố” lòng tham của kẻ lái đò Bộ hài cốt dưới đáy sông “tố” lòng tham của kẻ lái đò
Câu chuyện ly kỳ bắt đầu vào buổi trưa 4/5/2010. Khi ấy, trong quá trình hút cát trên sông Phó Đáy.
An ninh Xã hội - Bộ hài cốt "chân dài" bí ẩn trong nhà hoang Bộ hài cốt "chân dài" bí ẩn trong nhà hoang
Từ bộ hài cốt của 1 chân dài xấu số trong căn nhà hoang, kẻ thủ ác tưởng như mình đã thoát bị bắt.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang