Để lại khăn tang trên xe máy, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 10:28 AM (GMT+7)

Để lại chiếc xe máy có vấn khăn tang trên cầu Đông Hà (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị), nam thanh niên nhảy cầu tự tử trong ngày mở cửa mả của ông.

Hơn 19 giờ ngày 14-5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Hoàng Hữu Phong (SN 1989, phường 2, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) trên sông Hiếu sau hơn ba giờ nỗ lực tìm kiếm.

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, nhiều người dân đi đường phát hiện trên cầu Đông Hà có dựng một chiếc xe máy, biển số 74F9-5168.

Để lại khăn tang trên xe máy, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn - 1

Người dân phát hiện chiếc xe của nạn nhân trên cầu

Đáng chú ý là trên xe có vấn khăn tang, gần đó có đôi dép nam màu đen trên thành cầu, chìa khóa xe vẫn ở tại hiện trường. Người dân phát hiện bên trong cốp xe còn có một chiếc áo tang.

Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã báo cơ quan công an để xác minh và làm rõ vụ việc. Cùng lúc đó gia đình nạn nhân nhận được thông tin và đến rất đông và khóc than thảm thiết.

Để lại khăn tang trên xe máy, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn - 2

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân

Nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết gia đình anh Phong vừa lo hậu sự cho ông nội anh Phong, hôm nay là ngày mở cửa mả thì xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng khám nghiệm và làm rõ.

Theo NGUYỄN DO (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Cảnh sát đường thủy cứu sống thanh niên nhảy cầu Cần Thơ Cảnh sát đường thủy cứu sống thanh niên nhảy cầu Cần Thơ
Nhờ lực lượng cảnh sát đường thủy phát hiện kịp thời nên nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ đã được cứu sống.
Tin tức trong ngày - Nam thanh niên hét lớn rồi nhảy cầu Sài Gòn mất tích Nam thanh niên hét lớn rồi nhảy cầu Sài Gòn mất tích
Chạy xe máy lên giữa cầu Sài Gòn, nam thanh niên bất ngờ dừng xe lại rồi trèo qua lan can gieo mình xuống sông.
Tin tức trong ngày - Hai người đàn ông nhảy cầu tự tử, một người tử vong Hai người đàn ông nhảy cầu tự tử, một người tử vong
Người đàn ông trung tuổi và một nam thanh niên trẻ bất ngờ nhảy từ cầu Phú Lương xuống đất, một người đã tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang