Đập xe, đánh tài xế ngăn không cho chở người chết ra khỏi BV

Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ngày 13/8, Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) đang tiếp tục điều tra vụ đập phá xe cấp cứu, đuổi đánh tài xế, ngăn chở người chết vừa xảy ra tại Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ.

Đập xe, đánh tài xế ngăn không cho chở người chết ra khỏi BV - 1

Ông Tuấn và chiếc xe cấp cứu với nhiều vết chém, đập do bị ngăn không cho vào chở bệnh nhân

Theo thông tin ban đầu, tối 9/8 ông Nguyễn Đức Tuấn (46 tuổi, ở TP.Quảng Ngãi), chủ xe cấp cứu BS 76B-005.96 (thuộc Đội dịch vụ xe cứu thương tỉnh Quảng Ngãi) cùng và tài xế Nguyễn Văn Tứ (quê Gia Lai) điều khiển xe này đến TTYT huyện Phù Mỹ để vận chuyển thi thể nạn nhân B.Q.T đưa về quê ở  huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) theo đề nghị của một người quen.

Khoảng 14 giờ ngày 10/8, ông Huỳnh Văn Tạo (trú TT Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đến, ngăn không được vào bên trong chở người. 

Sau đó, ông Tạo chở theo con trai tên Tài và một người nữa cầm rựa, dao đến đuổi đánh chủ xe, tài xế xe cấp cứu, người nhà nạn nhân và đập bể kính xe, chém nhiều nhát dao lên xe cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an  huyện Phù Mỹ cử lực lượng đến TTYT huyện Phù Mỹ phối hợp với VKSND huyện để khám nghiệm hiện trường, làm việc với chủ xe cấp cứu BS 76B-005.96 nắm thông tin vụ việc. 

Chủ xe cấp cứu  sau đó đã cùng người nhà đưa thi thể nạn nhân về quê.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tố Anh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - "Bảo vệ chặn xe cấp cứu, bệnh viện phải chịu trách nhiệm" "Bảo vệ chặn xe cấp cứu, bệnh viện phải chịu trách nhiệm"
“Sự việc xảy ra trong bệnh viện thì bệnh viện phải có trách nhiệm giải quyết”.
Tin tức trong ngày - Vụ bảo vệ chặn xe cấp cứu: "Con tôi chết cũng không yên" Vụ bảo vệ chặn xe cấp cứu: "Con tôi chết cũng không yên"
"Gia đình chỉ mong cháu được trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà, vậy mà...", người mẹ sụt sùi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang