Đi đánh cá ở suối, chồng chết vợ mất tích

Thứ Tư, ngày 30/12/2015 16:39 PM (GMT+7)

Đến chiều 30.12, sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, thế nhưng lực lượng chức năng huyện Trà Bồng và người thân vẫn chưa thấy tung tích của chị Trần Thị Huyền (sinh 1983), ở Khu 5, Tổ 4, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, trước đó, vào tối 28.12, chị Huyền cùng chồng là anh Huỳnh Ngọc Châu (sinh 1981), đi đánh bắt cá ở suối Trà Bói, xã Trà Giang, cùng huyện. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, ngày 29.12 vẫn chưa thấy vợ chồng anh Châu, chị Huyền trở về. Linh cảm có chuyện không lành nên người thân trong gia đình chia nhau đi tìm.

Khi đến cầu Trà Bói, người nhà phát hiện xe của vợ chồng anh Châu tại đây nhưng không thấy người đâu.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, thi thể anh Châu được tìm thấy trên một hòn đá của con suối này. Tuy nhiên, tung tích của chị Huyền thì vẫn không thấy.

Đi đánh cá ở suối, chồng chết vợ mất tích - 1

Gia đình đang chuẩn bị tang lễ cho anh Châu

Được biết, hoàn cảnh của vợ chồng anh Châu, chị Huyền khá khó khăn, có 2 người con trai nhỏ, gồm 1 cháu học lớp 7 và 1 cháu mới 2 tuổi. 

Vào chiều 30.12, chính quyền huyện Trà Bồng cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình anh Châu.

Theo Công Xuân (danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Phát hiện thi thể 2 nữ sinh mất tích trên sông Lam Phát hiện thi thể 2 nữ sinh mất tích trên sông Lam
Sáng 25.6, người dân phường Hưng Dũng, TP.Vinh (Nghệ An) bàng hoàng khi phát hiện thi thể 2 nữ sinh nổi trên sông Lam.
Tin tức trong ngày - Trượt chân chết đuối khi đi dạo cùng bạn gái Trượt chân chết đuối khi đi dạo cùng bạn gái
Trong lúc cùng bạn gái đi dạo bên dòng suối đá huyện miền núi Phước Sơn, Quảng Nam, nam thanh niên bị trượt chân rơi xuống suối, nước cuốn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang