Đang thi công, dầm cầu sập rơi xuống lòng suối

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 16:58 PM (GMT+7)

Ngày 21/3, ông Lô Ngọc Hòe-Giám đốc Ban quản lý Dự án huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) cho biết, cầu Hái Nạc đã bị sập dầm khi đang thi công.

Đang thi công, dầm cầu sập rơi xuống lòng suối - 1

Công trình đang thi công, dầm cầu sập rơi xuống lòng suối.

Trước đó, lúc 16h chiều 20/3, khi đơn vị thi công đang đang thi công thì dầm cầu Hái Nạc đã bị sập. 

Các thanh dầm bê tông bị sập xuống lòng suối cong gãy. Theo ông Hòe, nguyên nhân sập dầm là do đơn vị thi công lao dầm sai quy trình.

Dự án cầu Hái Nạc thuộc gói thầu số 2 trong dự án nâng cấp đường thôn Nà Phạ, xã Tình Húc đến thôn Đồng Mô, xã Hoành Mô, được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt từ năm 2010 với tổng kinh phí đầu tư là 21 tỷ đồng, có thiết kế kỹ thuật bê tông cốt thép vĩnh cửu, gồm 3 nhịp, dài 100m, rộng 7m. 

Cầu khởi công xây dựng từ năm 2011, dự tính hoàn thành trong năm 2012. Nhưng do thiếu vốn nên phải tạm dừng một thời gian và được tái thi công từ năm 2015.

Theo Thu Hiền (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Lời khai ban đầu trong vụ sà lan tông sập cầu Ghềnh Lời khai ban đầu trong vụ sà lan tông sập cầu Ghềnh
Sau vụ tai nạn, Giang và Lẹ bơi nhanh vào bờ, gọi điện cho ông Thượng báo tin rồi trốn về quê.
Tin tức trong ngày - Sập cầu Ghềnh: "Chạy nhanh chút nữa là tôi xuống sông rồi" Sập cầu Ghềnh: "Chạy nhanh chút nữa là tôi xuống sông rồi"
Chiếc sà lan đâm sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai khiến nhiều người và xe máy rơi xuống sông vào trưa 20.3.
Tin tức trong ngày - Sập cầu Ghềnh: Ai ngăn đoàn tàu không lao xuống sông? Sập cầu Ghềnh: Ai ngăn đoàn tàu không lao xuống sông?
Nếu không có 3 nhân viên gác chắn nhanh trí, cả đoàn tàu hàng có thể đã lao xuống sông Đồng Nai.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang