"Dâm quan" TQ bị tố cặp bồ với 2 chị em ruột
Hai chị em ruột được cho là sinh đôi trở thành "bồ" của Giám đốc Sở Công an Ô Tô

"Dâm quan" TQ bị tố cặp bồ với 2 chị em ruột

Thứ Sáu, ngày 07/12/2012 20:00 PM (GMT+7)

"Dâm quan" này còn thuê hẳn một chung cư cao cấp ở khu phố sang trọng bậc nhất thành phố Ô Tô, Tân Cương để 2 chị em sinh sống và phục vụ y cho tiện.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 7/12 đưa tin, tiếp sau loạt "dâm quan Trùng Khánh", mới đây lại thêm 1 quan chức cấp cao khác bị phát hiện "bao" gái, cặp bồ ngay trong cơ quan, đó là Tề Bằng, Giám đốc sở Công an thành phố Ô Tô, Tân Cương.

"Dâm quan" TQ bị tố cặp bồ với 2 chị em ruột - 1

Tề Bằng, Giám đốc Sở Công an Ô Tô, Tân Cương bị tố "bao" 2 chị em ruột để phục vụ nhu cầu tình dục cho y

Ngày 3/12 trên trang mạng tin tức Nhã Tâm của khu tự trị Tân Cương xuất hiện một phản hồi của độc giả với lời tựa: "Tân Cương xuất hiện Giám đốc sở ngầu nhất", nội dung cho hay, tháng 6/2011, Tề Bằng được điều từ huyện Thác Lý về làm Giám đốc Sở Công an thành phố Ô Tô, 5 tháng sau viên quan chức này đưa 2 chị em sinh đôi là "bồ nhí" về cơ quan mình công tác.

Theo thông tin ban đầu, 2 chị em sinh đôi này đều là văn công, năm nay 31 tuổi, trong đó cô chị được bổ nhiệm làm Đội phó Cảnh sát giao thông thành phố vào tháng 3/2012, 3 tháng sau được điều về làm Đội phó Cảnh sát đặc nhiệm.

Nhân tình thứ 2, người em gái sinh đôi hiện đang công tác tại đội Cảnh sát giao thông Ô Tô. Không chỉ có vậy, "dâm quan" này còn thuê hẳn một chung cư cao cấp ở khu phố sang trọng bậc nhất thành phố Ô Tô, Tân Cương để 2 chị em sinh sống và phục vụ y cho tiện, mọi chi phí do ngân sách Sở Công an Ô Tô chi trả.

"Dâm quan" TQ bị tố cặp bồ với 2 chị em ruột - 2

Hai chị em ruột được cho là sinh đôi trở thành "bồ" của Giám đốc Sở Công an Ô Tô, từ một văn công trở thành Đội phó Cảnh sát đặc nhiệm và cảnh sát giao thông

Sau khi thông tin tố cáo Tề Bằng được đăng lên mạng Nhã Tâm không lâu thì bị gỡ bỏ, người phụ trách trang mạng này cho rằng rất có thể người đăng là người làm trong Sở Công an Ô Tô nên nắm rõ nội tình.

Tuy nhiên một nữ cảnh sát ở thành phố Ô Tô, Tân Cương cho hay, hai chị em "bồ nhí" của Tề Bằng không phải một cặp sinh đôi, cô chị 28 tuổi, cô em 26 tuổi. Một cảnh sát khác được cho là có quan hệ thân thiết với Bằng cho biết, đúng là có 2 chị em được điều động từ đoàn văn công về sở Công an, nhưng giữa họ với Tề Bằng chỉ là quan hệ "cấp trên, cấp dưới".

Những nhân viên Sở Công an Ô Tô, Tân Cương khi được hỏi đều đánh giá cao "tài năng văn nghệ" của  "Nhị Kiều" này, nhưng khi phóng viên đặt câu hỏi tại sao lại bổ nhiệm một nữ văn công làm Đội phó cảnh sát đặc nhiệm thì không ai trả lời được.

Giới chức địa phương cho biết đã tiếp nhận thông tin tố cáo trên mạng và đang vào cuộc điều tra, kết quả sẽ sớm công bố trước dư luận.

Theo Hồng Thủy (Giáo dục Việt Nam/Nhân Dân nhật báo)
Xem thêm chủ đề: quan chuc trung quoc, bo nhi, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7