Đại sứ quán VN lập đường dây nóng sau vụ nổ ở Jakarta

Thứ Năm, ngày 14/01/2016 15:14 PM (GMT+7)

Thủ đô Jakarta của Indonesia sáng nay (14/1) rung chuyển bởi các vụ nổ liên hoàn và những cuộc đấu súng giữa cảnh sát với một nhóm đối tượng nghi ngờ khủng bố.

Đại sứ quán VN lập đường dây nóng sau vụ nổ ở Jakarta - 1

Khói bốc lên từ hiện trường một trong số những vụ nổ.

Sau sự việc kể trên, Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta đã họp khẩn và lập đường dây nóng.

Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn cho biết đường dây nóng +62811161025 do ông Đoàn Văn Nam phụ trách.

Thủ đô Jakarta của Indonesia sáng nay 14/1 rung chuyển bởi các vụ đánh bom liên hoàn và những cuộc đấu súng giữa cảnh sát với một nhóm đối tượng nghi ngờ khủng bố, báo chí địa phương đưa tin.

Nhiều địa điểm chịu ảnh hưởng của các vụ tấn công, trong đó có trung tâm mua sắm Sarinah, gần dinh Tổng thống và các văn phòng của Liên Hợp quốc.

Vào trưa cùng ngày, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã xuất hiện trên truyền hình quốc gia cho biết tình hình đã được kiểm soát và kêu gọi người dân nước này bình tĩnh.

“Đất nước và người dân Indonesia không nên hoảng loạn và thua cuộc trước những hành động khủng bố như vậy”, ông Joko Widodo.

Indonesia từng hứng chịu một số vụ tấn công của các nhóm vũ trang Hồi giáo và gần đây được đặt trong tình trạng báo động cao.

Theo Bình Giang (Tiền Phong)
Thế giới - 7 vụ nổ liên hoàn rung chuyển thủ đô Indonesia 7 vụ nổ liên hoàn rung chuyển thủ đô Indonesia
Ít nhất 7 người chết, nhiều nạn nhân bị thương, khung cảnh hỗn loạn và màn đấu súng giữa khủng bố với cảnh sát diễn ra như ngày tận thế ở...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang