Đà Nẵng: Yêu cầu cán bộ, công chức không chơi Pokémon

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 16:29 PM (GMT+7)

Đà Nẵng yêu cầu quán triệt các cơ quan đơn vị quán triệt cán bộ, công chức không chơi Pokémon Go.

Ngày 29-8, UBND TP cho biết đã có văn bản đề nghị các cơ quan báo, đài tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt nội dung chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc không chơi Pokémon Go khi đang tham gia giao thông, không chơi ở các khu vực nguy hiểm như: đường sắt, đường cao tốc, sân bay, sông, hồ, đồi, núi…; không chơi gần hoặc trong khu vực các cơ quan của Đảng và Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng và các khu vực cấm trên địa bàn TP Đà Nẵng.

UBND TP yêu cầu các cơ quan, đơn vị quán triệt, khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không chơi trò chơi Pokémon Go tại cơ quan, đơn vị; không sử dụng địa chỉ thư điện tử TP Đà Nẵng (@danang.gov.vn) để đăng ký và trao đổi thông tin về trò chơi này.

Đà Nẵng: Yêu cầu cán bộ, công chức không chơi Pokémon - 1

Trò Pokémon Go đang tạo nên cơn sốt ở nhiều quốc gia. Ảnh minh họa

Đồng thời, giao Sở Giáo dục và Đào tạo có văn bản triển khai đến các trường học trên địa bàn TP về tác hại của trò chơi Pokémon Go trong học sinh, sinh viên; triển khai các biện pháp cụ thể nhằm hạn chế tối đa tác hại của trò chơi Pokémon Go đối với học sinh, sinh viên.

Đề nghị Công an TP, Sở Giao thông vận tải tăng cường công tác giám sát người tham gia giao thông chơi trò chơi Pokémon Go trong lúc điều khiển phương tiện giao thông.

UBND TP cũng giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan thường xuyên theo dõi các hoạt động liên quan trò chơi Pokémon Go trên địa bàn TP Đà Nẵng; kịp thời báo cáo, đề xuất và trình UBND TP xem xét, chỉ đạo. 

Theo LÊ PHI (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - "Bới nát" Hồ Gươm săn Pokémon: "Dân chơi" sợ gì mưa rơi! "Bới nát" Hồ Gươm săn Pokémon: "Dân chơi" sợ gì mưa rơi!
Nhiều người đang cuồng game Pokémon GO đến mức sẵn sàng dầm mình dưới mưa tầm tã để "săn thú".
Tin tức trong ngày - Bị nhắc nhở, game thủ Pokémon GO phản ứng ra sao? Bị nhắc nhở, game thủ Pokémon GO phản ứng ra sao?
Game thủ “dán” mắt vào smartphone, tay bấm liên tục: “Đợi chút, bắt con Pokémon này là em đi liền”.
Tin tức trong ngày - Mải “săn” Pokemon, 3 cô gái quên trả tiền cơm Mải “săn” Pokemon, 3 cô gái quên trả tiền cơm
3 cô gái vừa ăn cơm vừa chơi Pokemon Go thì phát hiện ở công viên có Pokemon...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cơn sốt bắt Pokémon
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang