Đà Nẵng tiếp nhận 2 lô đất con gái Bí thư Thành phố trả lại

Thứ Hai, ngày 03/08/2015 15:59 PM (GMT+7)

Chiều 3.8, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh văn phòng UBND TP. Đà Nẵng cho biết, lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng đã quyết định tiếp nhận 2 lô đất do bà Trần Thị Yến Minh (con gái ông Trần Thọ - Bí thư Đà Nẵng) trả lại.

Đà Nẵng tiếp nhận 2 lô đất con gái Bí thư Thành phố trả lại - 1

Thành phố Đà Nẵng đồng ý tiếp nhận 2 lô đất do bà Minh trả lại

Theo đó, thời gian vừa qua có thông tin bà Trần Thị Yến Minh là con gái của Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng - Trần Thọ nên mới được đổi 400m2 đất ở ngoại ô lấy 180m2 đất trung tâm ở góc đường Phan Bội Châu - Trần Quý Cáp (phường Thạch Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Về việc này, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng khẳng định: “Việc chuyển đổi đất từ ngoại vào trung tâm như của bà Minh không phải là trường hợp cá biệt. Phải có hơn 300 trường hợp như thế này trên địa bàn thành phố và đa số là người dân còn cán bộ hay con cháu cán bộ rất ít. Mọi việc đều được UBND thành phố phê duyệt theo đúng quy trình cả”.

Ngày 20.7, bà Trần Thị Yến Minh đã làm đơn trả lại 2 lô đất trên cho thành phố và đề nghị thành phố bố trí lại đất cho bà theo quy định.

Chiều ngày 3.8, trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Đình Quỳnh cho biết, lãnh đạo thành phố đã đồng ý tiếp nhận lại 2 lô đất trên và giao cho các đơn vị liên quan thực hiện các thủ tục cần thiết. Việc bố trị lại các lô đất khác cho bà Minh, thành phố cũng đang xem xét.

Theo Đình Thiên (danviet.vn)
Tin Đà Nẵng - Đà Nẵng: Tạm dừng thu phí đường bộ từ ngày 7.7.2015 Đà Nẵng: Tạm dừng thu phí đường bộ từ ngày 7.7.2015
Chiều 7.7, tại Kỳ họp lần thứ 14, HĐND TP. Đà Nẵng khoá VIII, nhiệm kỳ 2011-2016 đã lấy ý kiến và cho tạm dừng thu phí giao thông đường bộ...
Tin tức Việt Nam - Tiểu bậy ở Đà Nẵng sẽ bị phạt đến 300.000 đồng Tiểu bậy ở Đà Nẵng sẽ bị phạt đến 300.000 đồng
Ngày 15.7, UBND TP. Đà Nẵng cho biết sẽ ra quân thí điểm xử phạt hành chính hành vi tiểu tiện, xả rác không đúng nơi quy định trên địa bàn...
Tin Đà Nẵng - Bí thư Đà Nẵng: "Thu hồi các dự án treo, ai kiện thì ra hầu tòa" Bí thư Đà Nẵng: "Thu hồi các dự án treo, ai kiện thì ra hầu tòa"
"...Ai đời như dự án Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng, thành phố đã bỏ hơn 100 tỷ đồng để di dời giải toả hàng loạt hộ dân, vậy...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang