Đà Nẵng thưởng Tết cao nhất 200 triệu

Thứ Ba, ngày 05/01/2016 07:15 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thưởng Tết

Thưởng Tết Nguyên đán của các doanh nghiệp ở Đà Nẵng cao nhất là 200 triệu, thấp nhất là 1 triệu đồng - đó là con số do Sở LĐ,TB&XH thành phố Đà Nẵng công bố hôm qua (4/1).

Thuong tet o Da Nang - 1

Ảnh minh họa

Theo đó, doanh nghiệp thưởng Tết Nguyên đán thấp nhất là 1 triệu đồng thuộc về doanh nghiệp do nhà nước làm chủ sở hữu và cao nhất là 200 triệu đồng thuộc về doanh nghiệp Cổ phần, vốn góp của Nhà nước. Doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu thưởng Tết cao nhất là 28 triệu/người. Các DN tư nhân, công ty hợp danh, Công ty CP không có vốn nhà nước cao nhất là 55 triệu, thấp nhất 1 triệu/người. Tại khối DN FDI, mức  cao nhất là 157,5 triệu đồng/người, thấp nhất là 2,3 triệu đồng/người và bình quân là 4,3 triệu đồng người. Theo đánh giá, mức thưởng Tết của các DN ở Đà Nẵng năm nay thấp hơn năm ngoái.

* Ngày 4/1, nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Đồng Nai công bố mức thưởng cho cán bộ, công nhân viên. Theo Sở LĐ,TB&XH Đồng Nai, thưởng Tết Bính Thân 2016 tại các doanh nghiệp FDI sẽ cao hơn năm trước. Cty Chang Shin Việt Nam (KCN Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) chi trên 200 tỷ đồng thưởng Tết cho gần 24.000 lao động. Lao động trong doanh nghiệp được thưởng từ 1 - 2 tháng lương tùy theo thâm niên lao động. Cty Pouchen Việt Nam (xã Hóa An, thành phố Biên Hòa), chi hơn 170 tỷ đồng để thưởng Tết Nguyên đán cho trên 22.000 lao động toàn công ty, bình quân mỗi lao động tại doanh nghiệp này được thưởng Tết 8 triệu đồng.

Theo Nam Cương - Mạnh Thắng (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Đà Nẵng sẽ thưởng tết đậm đà hơn mọi năm Đà Nẵng sẽ thưởng tết đậm đà hơn mọi năm
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - ông Huỳnh Đức Thơ cho hay TP đang tính toán để có thể thưởng tết cán bộ, công viên chức và chi cho an sinh xã hội...
Tin tức trong ngày - Doanh nghiệp tiết lộ mức thưởng Tết 2016 Doanh nghiệp tiết lộ mức thưởng Tết 2016
Đại diện một doanh nghiệp tiết lộ mức thưởng Tết cao nhất của công ty này lên tới gần 50 triệu đồng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thưởng Tết
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang