Đà Nẵng dừng nhiều sự kiện để tưởng niệm ông Nguyễn Bá Thanh

Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 19:36 PM (GMT+7)

Chiều ngày 13.2, thông tin từ UBND thành phố Đà Nẵng cho hay, sẽ dừng một số hoạt động vui chơi giải trí dự kiến diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán này để tượng niệm sự ra đi của ông Nguyễn Bá Thanh.

Theo đó, sự kiện Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm trong đêm giao thừa năm Ất Mùi (2015) sẽ không diễn ra như dự kiến. Ngoài ra, buổi lễ khai mạc đường hoa Xuân tại đường Trần Hưng Đạo vào ngày mai (14.2) cũng được tạm dừng, nhằm thể hiện sự thành kính và tưởng nhớ ông Nguyễn Bá Thanh.

Đà Nẵng dừng nhiều sự kiện để tưởng niệm ông Nguyễn Bá Thanh - 1


Người dân vây kín nhà riêng ông Nguyễn Bá Thanh khi hay tin ông qua đời (ảnh Đình Thiên) 

Việc dừng một số hoạt động vui chơi giải trí này rất hợp với ý nguyện của người dân Đà Nẵng. Chị Nguyễn Thị Hoa (32 tuổi, trú đường Bạch Đằng, Đà Nẵng) xúc động nói: “Những cung đường, những cây cầu hay những nét pháo hoa tươi đẹp trên bầu trời Đà Nẵng đều có dấu ấn đậm nét của bác Thanh. Làm sao người dân chúng tôi có thể vui vẻ được khi thấy những thứ này trong ngày để tang bác Thanh được chứ…”.

Theo thông tin từ gia đình ông Nguyễn Bá Thanh công bố, vào lúc 9h30 sáng ngày 14.2.2015, lễ nhập quan và khâm liệm sẽ được tiến hành. Lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh được tổ chức từ lúc 14h30 ngày 14.2.2015. Vào lúc 11h00 ngày 18.2.2015 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Giáp Ngọ) lễ động quan và đưa tang sẽ diễn ra. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được an táng tại nghĩa trang của gia tộc tại xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Theo Đình Thiên (Danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Chuyện tưởng đã cũ về ông Nguyễn Bá Thanh Chuyện tưởng đã cũ về ông Nguyễn Bá Thanh
Câu chuyện đang được nhiều người dân Đà Nẵng nhắc lại để thêm nhớ, thêm thương về ông Bá Thanh.
Tin tức trong ngày - Sẽ an táng ông Nguyễn Bá Thanh tại quê nhà Sẽ an táng ông Nguyễn Bá Thanh tại quê nhà
Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được an táng tại nghĩa trang gia tộc quê nhà xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.
Tin tức trong ngày - Người dân rơi nước mắt khi nghe tin ông Nguyễn Bá Thanh mất Người dân rơi nước mắt khi nghe tin ông Nguyễn Bá Thanh mất
Khi nghe tin ông Nguyễn Bá Thanh mất rất nhiều người dân đã đến tập trung xung quanh nhà ông.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ông Nguyễn Bá Thanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang