Đã có điểm thi tốt nghiệp 2011

Thứ Tư, ngày 15/06/2011 15:44 PM (GMT+7)

Hiện đã có điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 của Thành phố Hà Nội và 35 tỉnh/thành khác. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT của các tỉnh, thành khác trong cả nước sớm nhất, chính xác nhất, mời các bậc phụ huynh và các thí sinh chú ý đón xem!

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

* Xem điểm thi tốt nghiệp THPT 2011

Hơn 6 năm là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp điểm thi, đề thi đáp án hay các thông tin tuyển sinh mới nhất, diemthi.24h.com.vn từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc cho các thí sinh và bậc phụ huynh vào mỗi mùa thi hàng năm. Không phụ lòng mong mỏi, năm nay điểm thi 24h tự hào tiếp tục là website đầu tiên cung cấp điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 sớm nhất với điểm thi tại các hội đồng thi thuộc Thành phố Hà Nội và 35 tỉnh/thành khác. Ngay từ bây giờ, các thí sinh thuộc hội đồng thi các tỉnh trên có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp của mình tại đây.

Nếu tỉnh thành bạn thi vẫn chưa có điểm? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và sớm nhất điểm thi tốt nghiệp tại các tỉnh khác ngay khi có, mời các thí sinh và bậc phụ huynh hãy liên tục theo dõi để biết được KHẢ NĂNG ĐỖ TRƯỢT của mình, từ đó có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kỳ thi Đại học – Cao đẳng sắp diễn ra.

Hoặc nếu bạn muốn chủ động biết được điểm số của mình, ngay từ bây giờ hãy soạn tin theo cú pháp: DIEM MATINH SOBD gửi 8502, kết quả điểm thi tốt nghiệp 2011 sẽ được tự động gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có. Kết quả điểm thi được đảm bảo là nhanh nhất, chính xác nhất. Hãy truy cập: http://sms.24h.com.vn/totnghiep và nhắn tin đến 8x02 để sử dụng những dịch vụ tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011! 

Để thực hiện việc xem Điểm thi một cách dễ dàng và thuận tiện, mời bạn thực hiện theo đúng các bước sau đây:

Bước 1: Sắp xếp nhóm trường theo các tiêu chí thời gian, tên trường để dễ tìm được tỉnh của bạn (bạn có thể bỏ qua và không nhất thiết phải thực hiện bước này).

Bước 2: Dựa vào danh sách đã sắp xếp ở bước 1, chọn tỉnh có hội đồng thi của bạn.

Bước 3: Nhập số báo danh hoặc họ và tên, sau đó bấm nút xem điểm:

Diemthi.24h.com.vn – Luôn đồng hành cùng sĩ tử

●    Tra cứu đề thi, đáp án tốt nghiệp THPT 2011

●    Tổng hợp đầy đủ đề thi thử đại học 2011

●    Xem tỉ lệ chọi 2011

●    Đề thi đại học – cao đẳng 2011 sớm nhất và các năm trước

●    Tư vấn chọn trường

(24h.com.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7