Cứu người đàn ông hai lần nhảy cầu tự tử mùng 4 Tết

Thứ Hai, ngày 19/02/2018 20:08 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Nghệ An

Mặc dù được người đi đường khuyên giải không nên dại dột nhảy cầu và chở người đàn ông vào làng nhưng sau đó người này lại ra cầu, lao xuống nước.

Trưa mùng 4 Tết (tức 19-2), một số thanh niên trên đường đi chúc Tết Mậu Tuất 2018 đã dũng cảm lao ra dòng nước dữ, cứu vớt một người đàn ông nhảy cầu Rỏi (xã Kỳ Tân, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Cứu người đàn ông hai lần nhảy cầu tự tử mùng 4 Tết - 1

Cầu Rỏi (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) nơi người đàn ông nhảy cầu.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông đi ra giữa cầu Rỏi rồi bất ngờ leo lên thành cầu gieo mình xuống nước. Lúc đó nhiều người đi chúc Tết qua cầu đã hốt hoảng tri hô, kêu cứu. Một số thanh niên bất chấp trời rét liền chạy xuống chân cầu, bơi ra sông cứu và đưa người đàn ông vào bờ.

Do cầu cao hàng chục mét nên sau khi nhảy xuống nước, người đàn ông này bị chấn thương nặng. Người dân đã sơ cứu rồi đưa người đàn ông đến Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cấp cứu.

Người đàn ông này có mang theo một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Viết L. (34 tuổi, quê xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ, trú Cam Lâm, Khánh Hòa).

Cứu người đàn ông hai lần nhảy cầu tự tử mùng 4 Tết - 2

Những thanh niên dũng cảm bơi xuống sông cứu sống người đàn ông nhảy cầu.

Anh Đậu Hoàng (trú huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết: "Hôm nay tôi đi lên Cừa (huyện Tân Kỳ) chúc Tết mấy người bạn, về đến cầu Rỏi gặp một anh đem theo valy ngồi trên thành cầu hóng gió.

Về tới đó, thấy vậy tôi quay xe lại và may là lúc có người hét "Đừng nhảy anh ơi", mình đã bớp (níu) được người anh ấy lôi xuống khỏi thành cầu và cho lên xe máy của mấy người đi đường chở vào làng. Đã cứu anh này được một lần nhưng tư tưởng anh ấy vẫn không thông, tiếp tục ra nhảy cầu và may mắn lại được cứu".

CSGT ngăn không cho nhảy cầu, cô gái vẫn đòi tự tử

Sau khi CSGT và bảo vệ cầu ngăn không cho nhảy cầu Chương Dương, cô gái trẻ vẫn tiếp tục đòi tự tử.

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Sau đốt xe máy, thanh niên nhảy cầu Đồng Nai tự tử Sau đốt xe máy, thanh niên nhảy cầu Đồng Nai tự tử
Chạy lên giữa cầu Đồng Nai thanh niên dừng lại bật lửa đốt chiếc xe máy của mình rồi nhảy xuống sông tự tử.
Tin tức trong ngày - Quặn lòng đọc thư tuyệt mệnh của nữ sinh và bạn tự tử Quặn lòng đọc thư tuyệt mệnh của nữ sinh và bạn tự tử
Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, hai em D. và Th. vẫn đi học đều và ngoan hiền, không kêu ca, phàn nàn gì trong cuộc sống.
Tin tức trong ngày - 2 nữ sinh nghi tự tử trên sông Lam có để lại lá thư 2 nữ sinh nghi tự tử trên sông Lam có để lại lá thư
Sau khi tìm, với được thi thể hai nữ sinh lớp 8 trên sông Lam (dưới chân cầu Dùng), công an và người thân đã phát hiện một lá thư để lại.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nghệ An
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang