Cứu 3 đứa trẻ trong ngôi nhà khóa cửa đang cháy

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 18:20 PM (GMT+7)

Nhìn thấy ba đứa trẻ bị mẹ nhốt trong nhà đang gào khóc, chới với bên ngọn lửa, nhiều người đã cố gắng tìm cách giải cứu và thành công.

Vào khoảng 11 giờ 45 phút trưa 3-2, tại số nhà 162/56 đường Trường Chinh, phường Phù Đổng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra vụ hỏa hoạn suýt chút thiêu cháy ba em nhỏ đang bị mẹ nhốt trong nhà.

Cứu 3 đứa trẻ trong ngôi nhà khóa cửa đang cháy - 1

Lực lượng chức năng điều 2 xe cứu hỏa tới dập đám cháy

Theo những người chứng kiến vụ việc, khi nghe tiếng trẻ con la khóc ở số nhà 162/56, nhiều người chạy lại thì phát hiện cửa căn nhà bị khóa trái, bên trong có 3 đứa trẻ (đứa lớn 7 tuổi, hai đứa nhỏ 2 và 1 tuổi) đang chới với bên ngọn lửa nên một mặt điện báo lực lượng cứu hỏa, một mặt phá khóa để ba đứa trẻ thoát ra ngoài.

Cứu 3 đứa trẻ trong ngôi nhà khóa cửa đang cháy - 2

Trong nhà chứa nhiều phế liệu rất dễ gây cháy

Ngay sau khi xảy ra sự cố, phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Gia Lai đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường và nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền mẹ của các em cho biết trước khi ra khỏi nhà đã cúp cầu dao tắt điện, khóa cửa rào để 3 đứa con chơi trong nhà.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Hải Phòng: 5 người mắc kẹt trong ngôi nhà cháy lớn Hải Phòng: 5 người mắc kẹt trong ngôi nhà cháy lớn
5 người mắc kẹt trong đám cháy bùng lớn, thiêu rụi 2 xe máy, 2 xe đạp điện cùng bàn tủ, giường ghế tại tầng 1-2 ngôi nhà 5 tầng diện tích...
Tin tức Sony - Có điện trở lại sau bão, 2 ngôi nhà cháy dữ dội Có điện trở lại sau bão, 2 ngôi nhà cháy dữ dội
Khi vừa có điện trở lại sau bão, 2 căn nhà bất ngờ phát hỏa, bốc khói nghi ngút. Lửa nhanh chóng lan ra trần nhà, thiêu rụi nhiều vật dụng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang