Cứu 1 người chết đuối, 3 người chết theo

Thứ Hai, ngày 27/02/2012 11:21 AM (GMT+7)

Nghe tiếng kêu cứu, hai sinh viên nam và một nữ sinh đi cùng bơi lại cứu nhưng do nước sâu, chảy mạnh làm cả bốn nạn nhân chết đuối.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Lúc 10h30 trưa 26/2, tại Suối Tiên, xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn, Quảng Nam xảy ra vụ chết đuối thương tâm, đến cuối giờ chiều vẫn chưa tìm thấy một nạn nhân còn lại. Theo người dân địa phương, trong khi tắm ở dưới suối, một nữ sinh đã sảy chân vào vùng nước sâu, nghe tiếng kêu cứu, hai sinh viên nam và một nữ sinh đi cùng bơi lại cứu nhưng do nước sâu, chảy mạnh làm cả bốn nạn nhân chết đuối.

Cứu 1 người chết đuối, 3 người chết theo - 1

Hồ nước tại khu du lịch Suối Tiên nơi xảy ra thảm nạn làm 4 học sinh, sinh viên thiệt mạng

Trong đó có hai nữ sinh học lớp 11A4 và 11C9 Trường THPT Tiều La, huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Hai sinh viên nam là Đặng Đình Bách (21 tuổi, Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng) và Văn Đình Tiên (21 tuổi, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM chi nhánh ở Quảng Ngãi, cả bốn nạn nhân đều cùng ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Người nhà các nạn nhân cho biết, sáng nay, một nhóm bạn khoảng 8 người rủ nhau đi Suối Tiên chơi. Đến 12 giờ trưa, gia đình nhận được hung tin báo có bốn người bị chết đuối. Đến cuối giờ chiều thi thể của ba nạn nhân đã được vớt lên đưa về gia đình an táng. Vẫn còn một nữ sinh chưa thể vớt được do trời tối, nước chảy ở khu vực Suối Tiên chảy mạnh.

Theo Hồng Sơn (Đất Việt)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7