Cướp hồ sơ dự thầu ngay cổng Sở NN-PTNT

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 20:45 PM (GMT+7)

Trong lúc đơn vị dự thầu đang xuất trình giấy tờ với bảo vệ thì một số đối tượng lao đến cướp hồ sơ dự thầu rồi bỏ chạy.

Cướp hồ sơ dự thầu ngay cổng Sở NN-PTNT - 1

Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Lắk nơi xảy ra vụ việc

Chiều 8-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hoài Dương - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan công an đã làm việc với các đơn vị liên quan để làm rõ vụ việc một nhà thầu bị cướp hồ sơ dự thầu.

Sáng 8-7, Ban Quản lý dự án của sở đã tổ chức đóng thầu gói thầu sửa chữa, nâng cấp hệ thống kênh chính Ea Kao phục vụ sản xuất khu vực 3 xã và 2 phường phía Nam TP Buôn Ma Thuột. Nguồn vốn thực hiện dự án là vốn vay ADB. Gói thầu có giá hơn 81 tỉ đồng.

Tuy nhiên, khoảng 8 giờ 5 phút, trong lúc nhà thầu Liên doanh Công ty CP Phát triển nông nghiệp nông thôn Hà Tĩnh và Công ty CP xây dựng số 1 Việt Nam đang xuất trình giấy tờ với bảo vệ để vào cổng thì bất ngờ bị một số người chạy tới giật hồ sơ dự thầu rồi bỏ chạy.

Theo ông Vũ Đức Côn - Phó giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Lắk, có 57 nhà thầu nhận hồ sơ dự thầu nhưng chỉ có 11 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu. Sau khi xảy ra vụ việc, sở vẫn tiến hành đóng thầu theo quy định nhưng việc mở thầu phải chờ ý kiến chỉ đạo của Ban quản lý các dự án trung ương. Riêng nhà thầu bị mất hồ sơ đã làm đơn xin gia hạn nộp hồ sơ dự thầu sau 5 ngày.

“Có thể có doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh đã cho người gây ra vụ việc trên” - ông Côn nhận định.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Tân Chủ tịch HN nhận hồ sơ của dân ngay tại bàn tiếp xúc cử tri Tân Chủ tịch HN nhận hồ sơ của dân ngay tại bàn tiếp xúc cử tri
Buổi tiếp xúc cử tri kết thúc, tân Chủ tịch TP.Hà Nội vẫn nán lại để nhận hồ sơ những vụ việc bức xúc của người dân quận Bắc Từ Liêm.
Tin tức trong ngày - Tiệc linh đình ngay tại sân tòa trong giờ làm việc Tiệc linh đình ngay tại sân tòa trong giờ làm việc
Khoảng 15h30 ngày 20.10, một số phóng viên đến trụ sở TAND tỉnh Tiền Giang liên hệ công tác đã... dội ngược trở ra khi bên trong sân tòa,...
Tin tức trong ngày - Từ tháng 6, đăng ký GPLX quốc tế ngay tại nhà Từ tháng 6, đăng ký GPLX quốc tế ngay tại nhà
Người dân có nhu cầu có thể đăng ký qua mạng và nhận giấy phép lái xe quốc tế tại nhà.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang