Cười “vỡ bụng” với lời bình luận dí dỏm trên sới chọi trâu

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 18:08 PM (GMT+7)

Không chỉ mãn nhãn với những cuộc so tài nảy lửa, khán giả dự hội chọi trâu còn được “tặng” những trận cười sảng khoái. Người đã tạo nên sự hài hước, vui tươi, sôi động ấy là ông Ngô Quang Huấn, thành viên ban tổ chức kiêm MC với những lời bình luận dí dỏm.

“Có lẽ còn bận trang điểm, trâu số 9 đã khiến người bạn ngoại quốc của mình phải sốt ruột”, “Chủ trâu số 20 có lẽ đã không mang đủ dụng cụ để… đựng tiền thưởng. Một cơn mưa tiền đang rơi xuống sân vận động Suối Hoa và rơi thẳng vào ông Chăm”, “Đánh lao đi, không, cũng như hai ông chủ là những chiến hữu ngoài đời, hai ông trâu này thi đấu với tinh thần rất… hữu nghị”… Đó chỉ là số ít trong rất nhiều câu chọc cười mà “cù nèo vàng” Ngô Quang Huấn bình luận về 12 trận đấu của ngày khai mạc.

Cười “vỡ bụng” với lời bình luận dí dỏm trên sới chọi trâu - 1

Ông Ngô Quang Huấn, thành viên ban tổ chức kiêm MC với những lời bình luận dí dỏm.

Khi các trận đấu chưa diễn ra, ông Huấn ngồi trên khán đài. Nhưng khi những cuộc so tài bắt đầu, ông Huấn không còn ngồi một chỗ nữa. Ông chạy đến sát đấu trường, liên tục nhấp nhổm và đưa ra những lời bình luận vô cùng hài hước. Có những trận đấu trâu chưa “say đòn”, ông Huấn vẫn biết cách khiến không khí trở nên sôi động bằng các câu cổ vũ rát độc đáo như “Trâu số 7 đã đi bộ cả tháng trời từ Trung Quốc tới Bắc Ninh. Có lẽ trâu này đã mỏi nên chưa ra đòn tốc độ. Nhưng khán giả chúng ta thì tay chưa mỏi, nên mọi người hãy vỗ tay cổ vũ nào”, “Lúc “vắng khách”, trâu số 16 đã đánh hổ lao… một mình. Vì thế, khi đối thủ xuất hiện, trâu này đã mất cảm hứng chăng? Nếu vậy, chúng ta hãy cùng thúc giục để trâu thi đấu mạnh mẽ hơn”.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, gắn bó với chọi trâu, ông Ngô Quang Huấn rất am hiểu về trâu chọi. Ở nhiều hội chọi trâu khác, ông Huấn cũng đã vào vai MC và luôn được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Hội chọi trâu Báo Nông thôn ngày nay- Phú Sơn Bắc Ninh 2015 thành công trong ngày khai mạc có sự đóng góp đáng kể của ông Huấn.

Trao đổi với Dân Việt, ông Huấn cho biết: “Trò chuyện ở ngoài, tôi vốn không phải người khéo miệng. Nhưng chẳng hiểu sao, cứ vào sới đấu, khi các ông trâu bắt đầu so tài, tôi cứ như biến thành một người khác, cảm xúc rất mạnh mẽ và những lời bình luận cứ thế tuôn ra”.

Cười “vỡ bụng” với lời bình luận dí dỏm trên sới chọi trâu - 2

 Ông Huấn chạy đến sát đấu trường, liên tục nhấp nhổm và đưa ra những lời bình luận vô cùng hài hước

Khi ngày khai mạc kết thúc các trận đấu, nhiều khán giả đã tấm tắc: “Cái tay MC này thế mà hay. Không khí hội chọi trâu vui hẳn. Bình luận thế này, cứ như “Tạ Biên Cương” ở sân vận động Suối Hoa”.

Ngày 3.3, vòng chung kết chắc chắn sẽ hấp dẫn với những câu bình luận rất độc đáo và đôi phần “bá đạo” của ông Ngô Quang Huấn.

Theo Đức Hiếu (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Video: Những trận đấu nảy lửa của “chiến binh hai sừng” Video: Những trận đấu nảy lửa của “chiến binh hai sừng”
Cùng xem lại những trận đấu nảy lửa giữa các "ngưu ông" trên sân vận động Suối Hoa.
Tin tức Việt Nam - Ngày đầu Hội chọi trâu: Ấn tượng với màn quyết đấu, khán giả thưởng nóng chủ trâu Ngày đầu Hội chọi trâu: Ấn tượng với màn quyết đấu, khán giả thưởng nóng chủ trâu
Hôm nay 2.3, các "ngưu ông" bắt đầu đại chiến tại Hội chọi trâu Báo NTNN - Phú Sơn Bắc Ninh 2015.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang