Cưa đầu đạn pháo, 2 cha con bị thương nặng

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 16:33 PM (GMT+7)

Hai cha con đã dùng máy để cắt 1 đầu đạn pháo lấy thuốc nổ, nhưng không may đầu đạn phát nổ khiến 2 cha con bị thương nặng.

Tin từ Cơ quan Công an huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk), ngày 5-9 cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ nổ đầu đạn pháo tại khu vực thôn 4 (xã Yang Reh, huyện Krông Bông).

Cưa đầu đạn pháo, 2 cha con bị thương nặng - 1

Một mảnh đầu đạn pháo khiến 2 cha con ông Thuần bị thương. Ảnh cơ quan chức năng cung cấp

Trước đó, khoảng 13 giờ 40 phút 4-9, ông Bùi Viết Thuần (SN 1957, ngụ thôn 4, Yang Reh) cùng con rể là anh Nguyễn Hoàng Giang (SN 1979, ngụ cùng thôn) dùng máy cắt sắt để cắt đầu đạn pháo lấy thuốc nổ. Khi mới cắt được một phần nhỏ thì đầu đạn bất ngờ phát nổ khiến ông Thuần bị thương nặng 2 bàn tay, anh Giang bị nặng chân trái. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân địa phương đã đưa 2 cha con ông Thuần đi cấp cứu và báo cho cơ quan chức năng.

"Theo người nhà nạn nhân, đầu đạn pháo ông Thuần nhặt được trong một lần làm rẫy. Cha con ông Thuần cưa đầu đạn pháo để lấy thuốc nổ đánh cá thì xảy ra vụ việc" - ông Vũ Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Yang Reh thông tin thêm.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Hai người đàn ông chết tại chỗ do cưa bom Hai người đàn ông chết tại chỗ do cưa bom
Ngày 21/6, ông Trần Sĩ Hải- Chủ tịch UBND xã biên giới Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết: Công an tỉnh Kon Tum và các ngành...
Tin tức trong ngày - Cưa bom, ba thanh thiếu niên chết thảm Cưa bom, ba thanh thiếu niên chết thảm
Cưa bom để lấy sắt, thuốc nổ, không may quả bom phát nổ khiến cả ba thiếu niên gặp nạn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang