Sửa cửa cuốn, một bảo vệ ngân hàng bị kẹp tử vong

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 09:24 AM (GMT+7)

Tới ngân hàng mở cửa cuốn không được, ông Bình trèo lên để sửa thì bị cửa cuốn ép lên trần nhà và tử vong.

Sửa cửa cuốn, một bảo vệ ngân hàng bị kẹp tử vong - 1

Hiện trường vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút ngày 4.5, tại trụ sở ngân hàng Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa, số nhà 703 đường Bà Triệu, phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa.

Nạn nhân được xác định là ông Mai Xuân Bình (SN 1962, trú tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa), hiện đang là bảo vệ cho trụ sở ngân hàng Bắc Á.

Nhiều người chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng thời gian trên họ thấy  ông Bình đến mở cửa ngân hàng nhưng không được.

Sau đó ông trèo lên trần nhà để với tay vào nhận nút điều khiển mở cửa. Đúng lúc này cánh cửa cuốn mở cuộn lên ép người ông Bình mắc kẹt vào trần nhà.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân nhanh chóng đập trần nhà để đưa ông Bình ra ngoài và  chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hợp Lực. Tuy nhiên, do bị thương nặng nạn nhân sau đó đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng TP. Thanh Hóa đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Văn Minh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Cháy tiệm giày, 3 người chết: Oan nghiệt vì cửa cuốn Cháy tiệm giày, 3 người chết: Oan nghiệt vì cửa cuốn
Cửa cuốn bít bùng, lửa khói mù mịt. 3 người trong nhà không còn một lối ra.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang