Cụ ông tử vong khi mắc kẹt dưới mương nước

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 15:45 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

, Lâm Đồng

Sau trận mưa lớn, ông Trung (73 tuổi, ngụ TP Đà Lạt) ra dọn dẹp rác tràn vào sân, không may bị trượt chân xuống mương nước. Sau đó, người nhà phát hiện đưa đi cấp cứu, nhưng ông không qua khỏi.

Ngày 4-5, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cho biết cụ ông Phan Tấn Trung (73 tuổi, ngụ đường Nguyễn Hoàng, phường 7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng), đã tử vong sau gần 1 ngày tích cực điều trị.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 3-5, khi trận mưa lớn vừa tạm ngớt, cụ Trung ra trước sân nhà dọn dẹp rác, chẳng may bị trượt chân ngã xuống hệ thống mương thoát nước dọc đường Nguyễn Hoàng và bị nước cuốn trôi khoảng 50 m kẹt vào mương thoát nước có nắp đậy.

Cụ ông tử vong khi mắc kẹt dưới mương nước - 1

Cụ Trung được điều trị tích cực tại Bệnh vện Đa khoa Lâm Đồng nhưng đã không qua khỏi.

Hơn 10 phút sau người nhà mới phát hiện và cùng hàng xóm cạy nắp mương nước, đưa cụ Trung đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên,cụ Trung đã không qua khỏi.

Bác sĩ Mai Trần Kiên Cường, khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, cho biết khi chuyển cụ Trung tới bệnh viện, tim nạn nhân đã ngừng đập.

Sau hơn 1 giờ tích cực cấp cứu, nạn nhân đã có dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, lại tổn thương nhiều vùng trên cơ thể, nên cụ Trung đã không qua khỏi.

Cụ ông 71 tuổi tử vong trong nhà nghỉ

Ông Đ. thuê phòng từ sáng 14.6 nhưng suốt thời gian thuê phòng ông không bước ra ngoài.

Theo Đình Thi (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Sập nhà 3 tầng, một cụ ông tử vong và nhiều người bị vùi lấp Sập nhà 3 tầng, một cụ ông tử vong và nhiều người bị vùi lấp
Ngôi nhà 3 tầng bên cạnh căn nhà đang thi công phần móng bất ngờ sập đổ khiến một cụ ông tử vong và nhiều người bị chôn vùi trong đống đổ...
Tin tức trong ngày - Ngã xe đạp, cụ ông tử vong trên đường Phan Văn Trị Ngã xe đạp, cụ ông tử vong trên đường Phan Văn Trị
Khi đến đường Phan Văn Trị cụ ông loạng choạng tay lái, té ngã. Nhiều người dân hốt hoảng lại gần kiểm tra thì cụ ông có dấu hiệu hấp hối...
Tin tức trong ngày - TPHCM: Nổ lớn, một cụ ông tử vong TPHCM: Nổ lớn, một cụ ông tử vong
Tiếng nổ chát chúa vang lên kèm theo khói bốc ra nghi ngút, nhiều người chạy đến căn nhà dập lửa phát hiện một cụ ông đã tử vong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang