CSGT lấp hố "tử thần" trên đường trong đêm

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 10:29 AM (GMT+7)
Sự kiện:

An toàn giao thông

Thấy cán bộ chiến sĩ CSGT xúc đất đá san lấp hố những “tử thần” trong đêm tối để người dân đi lại an toàn khiến nhiều người cảm mến.

Tối 29- 9, hàng nghìn người dân cùng cánh tài xế lưu thông trên đường ĐT 743 (thị xã Thuận An, Bình Dương) không khỏi ngạc nhiên và cảm động trước hình ảnh nhiều cán bộ chiến sĩ Đội CSGT thị xã Thuận An xắn tay áo, cùng nhau lấy xẻng múc đất đá san lấp những hố sâu và rộng trên mặt đường để người dân cùng các phương tiện lưu thông qua khu vực này một cách an toàn.

CSGT lấp hố "tử thần" trên đường trong đêm - 1

Lực lượng CSGT san lấp những hố "tử thần" trên đường.

Theo đó, thời gian gần đây, mặt đường ĐT 743 (đoạn qua Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương) xuất hiện nhiều hố sâu và rộng, trên mặt đường bị ngập nước do các trận mưa để lại. Nhiều phương tiện khi lưu thông qua đây đều bị sập hố gây thương tích và hư hỏng phương tiện.

Nhận định tình trạng này có thể kéo dài và gây nguy hiểm cho người dân qua lại nên sau giờ xuống ca, cán bộ chiến sĩ Đội CSGT Thuận An với sự hỗ trợ 3 xe ben chở đá dăm và đất của một doanh nghiệp đã cùng nhau huy động toàn bộ lực lượng xuống hiện trường để xúc đất đá đổ vào những chiếc hố sâu luôn rình rập người đi đường.

Những chiếc hố sâu nguy hiểm được san lấp.

“Cả tháng nay tụi e

CSGT lấp hố "tử thần" trên đường trong đêm - 2

m rất khổ sở khi đi qua khu vực này, nhưng hôm nay nhìn thấy hình ảnh các anh CSGT cùng nhau san lấp hố cho người dân như vậy mừng quá. Đây là hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an, hy vọng các anh sẽ phát huy và nhân rộng hơn nữa những hình ảnh đẹp này”, một tài xế xe tải cho biết.

Theo đại uý Lê Hoà Bình, Đội trưởng CSGT Thuận An, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến đường ĐT 743 chứng kiến nhiều vụ tai nạn mà nguyên nhân là do các hố sâu gây nên. Được sự chỉ đạo của cấp trên, đội CSGT đã huy động toàn bộ cán bộ chiến sĩ cùng nhau khắc phục tình trạng này để đảm bảo sự an toàn cho người dân và phương tiện khi lưu thông qua đây.

Đến 22h30 cùng ngày, mặt đường đã được san lấp lại bằng phẳng, các phương tiện lưu thông qua khu vực thoải mái và ổn định hơn.

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Trung úy CSGT "phơi mình" quét đá rơi giữa trưa nắng Trung úy CSGT "phơi mình" quét đá rơi giữa trưa nắng
Hình ảnh người CSGT dùng chổi gom đá rơi trên đường được nhiều người ghi nhận.
Tin tức trong ngày - CSGT lấy thân che cho tài xế taxi bị côn đồ hành hung CSGT lấy thân che cho tài xế taxi bị côn đồ hành hung
Sau va chạm, phụ xe ô tô tải đã đánh lái xe taxi và có hành vi đập phá xe.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An toàn giao thông
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang