CSGT kể về buổi dẫn đoàn U23 Việt Nam giữa vòng vây người hâm mộ

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 00:30 AM (GMT+7)

Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Hà Nội đã tiết lộ những tình tiết bất ngờ về buổi dẫn đoàn xe buýt chở đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành trong vòng vây của hàng nghìn CĐV.

CSGT kể về buổi dẫn đoàn U23 Việt Nam giữa vòng vây người hâm mộ - 1

Xe buýt chở các tuyển thủ U23 Việt Nam bị người hâm mộ quây quanh chia vui, ăn mừng

Ngày 1.2, chia sẻ với phóng viên về sự kiện dẫn đoàn xe buýt chở đội tuyển U23 Việt Nam hôm 28.1, đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Hà Nội cho biết, ông từng chỉ huy rất nhiều đoàn xe dẫn đoàn từ sân bay Nội Bài về trung tâm TP.Hà Nội nhưng chưa bao giờ mất tới 5 giờ đồng hồ mới về tới đích.

Đại tá Đào Vịnh Thắng chia sẻ, khi người hâm mộ vây quanh hai chiếc xe buýt để chia vui cùng các cầu thủ U23 Việt Nam, Phòng đã có phương án dự phòng đưa đội tuyển về trung tâm thành phố nhanh hơn. Tuy nhiên, các lãnh đạo cấp trên quyết định không sử dụng phương án dự phòng và tiếp tục sử dụng phương án công bố trước đó để người dân có thể tiếp tục chia vui, ăn mừng cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

“Lần đầu tiên tôi dẫn đoàn mà như đi bộ từ sân bay về trung tâm Hà Nội. Vừa lên xe chỉ đạo dẫn đoàn, lại phải xuống xe nhắc bà con và cùng đồng đội mở đường để đoàn xe chở các cầu thủ di chuyển”, đại tá Thắng nói.

Đại tá Thắng chia sẻ thêm, dẫn đoàn xe chở ĐT U23 Việt Nam giữa nghìn người hâm mộ đang ăn mừng là sự kiện đặc biệt đối với ông bởi sự kiện này đã giúp ông có thêm kinh nghiệm trong công tác dẫn đoàn.

“Hôm qua, tại buổi giao ban Ban chỉ đạo 197 Hà Nội, tôi có nói rằng tôi lại có thêm một kinh nghiệm nữa trong công tác dẫn đoàn các sự kiện. Tuy không được đào tạo xử lý những tình huống như vậy và diễn biến thực tế cũng nằm ngoài kế hoạch, nhưng chúng tôi đã xử lý linh hoạt, qua đó đảm bảo an toàn được cho các cầu thủ, lẫn cổ động viên”, đại tá Thắng chia sẻ.

CSGT kể về buổi dẫn đoàn U23 Việt Nam giữa vòng vây người hâm mộ - 2

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Hà Nội nhiều lần trực tiếp tham gia dẫn các đoàn xe ngoại giao.

Trước đó, sau khi thi đấu xuất sắc lập nên kỳ tích giành ngôi Á quân U23 Châu Á tại Trung Quốc, ngày 28.1, đội tuyển U23 Việt Nam trở về Hà Nội trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ.

Gần 14h, hai chiếc xe buýt mui trần chở thành viên đội tuyển U23 Việt Nam được lực lượng Phòng CSGT dẫn đường rời sân bay Nội Bài nhưng không thể di chuyển nhanh vì hàng nghìn người hâm mộ vây quanh chia vui với các cầu thủ.

Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ khiến đoàn xe chở các ngôi sao của U23 Việt Nam mất tới 5 tiếng để di chuyển từ Nội Bài về tới đường Hùng Vương trước khi làm lễ báo công với Bác Hồ và gặp Thủ tướng Chính phủ.

Dù muộn 5 tiếng so với dự kiến, nhưng cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đội tuyển U23 Việt Nam vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Clip: U23 Việt Nam diễu phố trên xe buýt mui trần, triệu người phấn khích

Ngay sau khi rời sân bay Nội Bài, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã diễu hành trên xe buýt mui trần, tri ân người hâm mộ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Tiết lộ bất ngờ từ người chăm sóc các "cầu thủ vàng" của U23 Việt Nam Tiết lộ bất ngờ từ người chăm sóc các "cầu thủ vàng" của U23 Việt Nam
Để các cầu thủ hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, các bác sĩ đã phải làm công việc mà ít ai có thể ngờ tới.
Tin tức trong ngày - Gặp “soái ca” U23 Việt Nam, người hâm mộ SG được miễn phí vé Gặp “soái ca” U23 Việt Nam, người hâm mộ SG được miễn phí vé
Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, đêm mừng công tuyển U23 Việt Nam ở Sài Gòn sẽ miễn phí 30.000 vé cho người hâm mộ.
Tin tức trong ngày - Lễ vinh danh 4 tuyển thủ U23 Việt Nam quê Hải Dương diễn ra như thế nào? Lễ vinh danh 4 tuyển thủ U23 Việt Nam quê Hải Dương diễn ra như thế nào?
Sau khi UBND tỉnh tặng bằng khen, trao thưởng thì một số đơn vị doanh nghiệp, công ty trên địa bàn có phần thưởng riêng cho các tuyển thủ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang