CSGT Hà Nội trả lại ví cho người đi chợ đánh rơi

Thứ Năm, ngày 05/11/2015 20:23 PM (GMT+7)

Trên đường đi chợ, ôn Lê Văn Thanh đánh rơi chiếc ví có 12 triệu đồng. May mắn, chiếc ví này đã được CSGT Hà Nội nhặt được và trao trả cho ông Thanh.

Trưa 5.11, trong lúc làm nhiệm vụ phân luồng tại đầu cầu Chương Dương giao với đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội), Thiếu úy Đỗ Văn Trường  - Đội CSGT số 5, Công an TP. Hà Nội bất ngờ nhặt được một ví tiền rơi ở mép đường.

CSGT Hà Nội trả lại ví cho người đi chợ đánh rơi - 1

Ông Thanh nhận lại số tiền hơn 12 triệu từ chiến sĩ Đội CSGT số 5.

Qua kiểm tra chiếc ví, Thiếu úy Trường phát hiện bên trong có số tiền 12 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ, đăng ký xe mang tên Lê Văn Thanh (Sn 1963, ở Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội).

Ngay sau đó, Thiếu úy Trường đã báo cáo Đội CSGT số 5 xác minh, liên hệ với chủ nhân của chiếc ví. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 5 đã liên hệ được với ông Lê Văn Thanh và mời lên trụ sở để xác minh.

CSGT Hà Nội trả lại ví cho người đi chợ đánh rơi - 2

Số tiền hơn 12 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân của ông Thanh đánh mất.

Theo tường trình của ông Thanh, trưa ngày 12.5, ông đi xe máy từ nhà ở xã Đặng Xá lên phố Chợ Gạo (quận Hoàn Kiếm) mua đồ gia dụng. Tới nơi mua hàng ông Thanh mới phát hiện ví tiền bị rơi. Mất tiền nên ông Thanh đành lái xe về nhà. Rất may, chiến sĩ Đội CSGT số 5 đã nhặt được ví và thông báo với ông Thanh.

Sau khi xác minh, Đội CSGT số 5 đã trao trả cho ông Thanh chiếc ví bên trong có 12,8 triệu đồng và giấy tờ tùy thân. May mắn không mất số tiền lớn, ông Thanh xúc động cảm ơn các chiến sĩ Đội CSGT số 5 và lãnh đạo đội.

Theo Xuân Lực (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - CSGT dùng xe ô tô chuyên dụng đưa bà bầu đi đẻ CSGT dùng xe ô tô chuyên dụng đưa bà bầu đi đẻ
Chị Hường cùng chồng đến đăng ký xe tại Đội CSGT Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội thì chuyển dạ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang