CSGT Hà Nội sẽ được sắm smartphone, máy in hóa đơn cầm tay

Thứ Năm, ngày 08/06/2017 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

An toàn giao thông

Hà Nội sẽ trang bị cho CSGT loại điện thoại thông minh phù hợp để xử lý vi phạm và cả máy in hóa đơn cầm tay.

CSGT Hà Nội sẽ được sắm smartphone, máy in hóa đơn cầm tay - 1

CSGT Hà Nội sẽ được trang bị smartphone loại phù hợp để xử lý vi phạm giao thông

UBND Hà Nội vừa có thông báo kết luận chỉ đạo của Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung về việc triển khai nội dung liên quan đến giao thông thông minh.

Đáng chú ý, Chủ tịch Hà Nội giao Công an thành phố phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (TT&TT) trang bị cho cảnh sát giao thông điện thoại thông minh, loại phù hợp để xử lý vi phạm giao thông.

Bên cạnh đó, lực lượng cảnh sát giao thông còn được trang bị máy in hóa đơn cầm tay cho lực lượng đi phạt những trường hợp xe đỗ quá giờ, dừng, đỗ sai địa điểm.

Các cơ quan chức năng nghiên cứu phương án trang bị cho cảnh sát khu vực điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng loại nhỏ dùng SIM 4G để phục vụ công tác quản lý nhân, hộ khẩu, báo cáo các vụ việc xảy ra trên địa bàn và tiếp nhận các chỉ đạo của Công an Hà Nội.

Hà Nội cũng giao Sở TT&TT chủ trì, phối hợp cùng Sở GTVT, Công an Hà Nội rà soát tích hợp tất cả các camera hiện có với các camera an ninh của Công an Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, camera của hệ thống VOV, các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng... để quản lý, xử lý vi phạm giao thông.

Không nộp phạt vi phạm giao thông, bị từ chối đăng kiểm

Không ít tài xế có hành vi vi phạm Luật GTĐB cố tình trốn nộp phạt, kể cả những người bị camera của CSGT ghi hình phạt...

Theo Tất Định (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - [Đồ họa] Những điểm mới trong xử phạt vi phạm giao thông [Đồ họa] Những điểm mới trong xử phạt vi phạm giao thông
Từ hôm nay, một số hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ bị xử phạt nặng gấp 2-5 lần trước đây.
Tin tức trong ngày - Lưu ý khi tăng mức xử phạt vi phạm giao thông từ 1/8 Lưu ý khi tăng mức xử phạt vi phạm giao thông từ 1/8
Có tơi hơn 100 lỗi vi phạm giao thông sẽ bị tăng mức xử phạt từ ngày mai, 1.8 khi nghị định 46 chính thức có hiệu lực.
Video An ninh - CSGT Hà Nội xử phạt vi phạm qua “mắt thần” như thế nào? CSGT Hà Nội xử phạt vi phạm qua “mắt thần” như thế nào?
Sáng nay, ngày 1.12, lực lượng CSGT (PC 46), Công an TP. Hà Nội sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện xử phạt giao thông qua hình ảnh camera giám...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An toàn giao thông
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang