CSGT giúp 1 cháu bé đi lạc ở phố đi bộ tìm lại người thân

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 13:32 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Khi làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phát hiện một cháu nhỏ khoảng 6 tuổi đi lạc, các chiến sĩ đã đưa cháu bé về đơn vị, và thông báo trên loa quanh khu vực để tìm người nhà của cháu.

Cụ thể, vào khoảng 20 giờ 30 đêm qua (9/9), khi tổ công tác Đội CSGT số 1, CATP Hà Nội gồm: Thiếu tá Đỗ Trọng Tấn, thượng uý Lưu Văn Tuấn và thượng sỹ Nguyễn Tuấn Anh khi đi tuần tra kiểm soát thì phát hiện một  cháu bé khoảng 6 tuổi đang khóc tìm mẹ tại gần vị trí Đài phun nước quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, hồ Hoàn Kiếm.

Do hoảng loạn, cháu bé không cung cấp được thông tin gì cho các chiến sĩ. Tổ công tác đã đưa cháu bé về đơn vị, đồng thời thông báo lên loa quanh khu vực nơi phát hiện ra cháu bé.

CSGT giúp 1 cháu bé đi lạc ở phố đi bộ tìm lại người thân - 1

 Cháu bé đã tìm lại được người thân

Khoảng 30 phút sau lực lượng chức năng đã liên hệ được với mẹ cháu bé là chị Nguyễn Thị Hà (Đông Anh – Hà Nội).

chị Hà đã được các chiến sĩ đưa về đơn vị để nhận lại con trai. Chị Hà cho biết khi đưa con mình là cháu Hiếu (SN 2009) đi chơi tại phố đi bộ Hồ Gươm, do đông người nên hai mẹ con đã lạc nhau, chị đã tìm đến các chiến sĩ CSGT để nhờ giúp đỡ.

Ngay sau khi nhận lại được con trai mình, chị Hà đã đã viết thư cảm ơn tập thể cán bộ chiến sỹ đội CSGT số 1 đã chăm sóc cháu.

Theo Phi Hùng (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - HN: Tìm được bé 4 tuổi đi lạc nhờ mạng xã hội HN: Tìm được bé 4 tuổi đi lạc nhờ mạng xã hội
Bé trai 4 tuổi rời nhà đi hơn 1km nhưng không nhớ đường về nhà.
Tin tức trong ngày - Thót tim tìm kiếm 4 bé gái lên xe bus rồi thất lạc Thót tim tìm kiếm 4 bé gái lên xe bus rồi thất lạc
Sau giờ tan học, 4 bé gái tự ý rủ nhau đi xe buýt rồi mất liên lạc khiến các phụ huynh đổ xô đi tìm…
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang