CSGT dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông đi lạc về nhà

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 07:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Sau khi trực tiếp liên hệ được với chị Đào Thị Châu là cháu ruột cụ Kình và được biết hoàn cảnh nhà chị Châu neo người, tổ công tác đã xin ý kiến đơn vị dùng xe chuyên dụng đưa cụ về đoàn tụ gia đình.

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã đưa cụ ông bị lạc đường về nhà bằng xe cảnh sát chuyên dụng an toàn.

CSGT dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông đi lạc về nhà - 1

Các chiến sĩ CSGT đưa cụ ông lên xe.

Trước đó, vào khoảng 19h30’ ngày 10/10 khi làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Quốc lộ 5, tổ công tác Đội CSGT số 5 phát hiện một cụ ông có dấu hiệu lả trên đường ngã tư Trâu Quỳ - Cổ Bi, Hà Nội và đã kịp thời hỗ trợ.

Sau khi cho cụ ăn nghỉ lấy lại sức, cụ cho biết bị lạc khỏi nhà từ chiều cùng ngày. Với ít thông tin như cụ sống ở thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên cách khu vực bị lạc hơn 10km, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã làm rõ danh tính cụ là Lê Văn Kình (88 tuổi, ở làng Trung Lê, thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên).

CSGT dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông đi lạc về nhà - 2

Cụ ông được các chiến sĩ CSGT đưa về tận nhà.

Sau khi trực tiếp liên hệ được với chị Đào Thị Châu (54 tuổi, ở làng Trung Lê) là cháu ruột cụ Kình, được biết hoàn cảnh nhà chị Châu neo người, tổ công tác đã xin ý kiến đơn vị dùng xe chuyên dụng đưa cụ Kình về đoàn tụ gia đình.

Theo Tiến Dũng (Infonet)
Tin tức trong ngày - Đi lạc, cụ ông 65 tuổi được CSGT Hà Nội đưa về nhà Đi lạc, cụ ông 65 tuổi được CSGT Hà Nội đưa về nhà
Thấy một cụ ông đang lang thang trên đường, CSGT tới thăm hỏi thì được biết cụ không nhớ nhà ở đâu. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến...
Tin tức trong ngày - HN: Cụ bà gần 100 tuổi đi lạc đã được con đón về HN: Cụ bà gần 100 tuổi đi lạc đã được con đón về
Con gái cụ là chị Hoàng Bích Liên đã liên hệ với Đội CSGT số 2 để đón cụ về nhà.
Tin tức trong ngày - CSGT Hà Nội giúp cụ bà đi lạc về với gia đình CSGT Hà Nội giúp cụ bà đi lạc về với gia đình
Khoảng 17h ngày 30/5, khi tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Khuất Duy Tiến...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang