CSGT bố trí dày đặc bảo vệ U23 đến sân Thống Nhất

Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 13:30 PM (GMT+7)

Lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM sẽ bố trí 100% lực lượng trên tất cả các tuyến đường, khu vực để hướng dẫn cho đoàn xe của đội tuyển U-23 Việt Nam đến sân vận động (SVĐ) Thống Nhất an toàn.

Ngày 4-2, đại diện Phòng PC67 Công an TP.HCM cho biết, Phòng đã lên kế hoạch bố trí lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông từ 14g ngày hôm nay để phục vụ cho buổi giao lưu của U-23 Việt Nam tại SVĐ Thống Nhất.

CSGT bố trí dày đặc bảo vệ U23 đến sân Thống Nhất - 1

Lực lượng CSGT sẽ bố trí lực lượng 100% để bảo vệ U-23 Việt Nam vào SVĐ Thống Nhất. Ảnh: L. THOA

Theo đó, CSGT sẽ tổ chức điều hòa, hướng dẫn, phân luồng, bảo vệ đoàn U-23 Việt Nam từ khách sạn qua phố đi bộ Nguyễn Huệ làm lễ dâng hương, dâng hoa; sau đó lên xe về SVĐ Thống Nhất.

100% quân số được triển khai trên khắp các tuyến đường có đoàn xe của đội tuyển đi qua. Đặc biệt hai khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và SVĐ Thống Nhất được tăng cường lực lượng tối đa, hướng dẫn cho đoàn vào cổng SVĐ an toàn.

Ngoài ra, trong trường hợp có đông người hâm mộ theo chân đội tuyển đến SVĐ Thống Nhất sẽ được CSGT hướng dẫn đi theo trật tự, không gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, an toàn giao thông.

Dự kiến, Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ giao lưu với người hâm mộ tại SVĐ Thống Nhất lúc 17g.

Buổi giao lưu với ”soái ca” U23 Việt Nam sẽ có tiết mục bí mật vào phút cuối

Đơn vị tổ chức buổi giao lưu tuyển U23 Việt Nam với người hâm mộ TP.HCM cho biết sẽ có một số tiết mục bí mật được...

Theo Lê Thoa (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Vé giao lưu với U23 xuất hiện ngoài “chợ đen”: Lãnh đạo Sở nói gì? Vé giao lưu với U23 xuất hiện ngoài “chợ đen”: Lãnh đạo Sở nói gì?
Lãnh đạo Sở VH-TT TP.HCM đã có những giải thích về tình trạng vé mời miễn phí người hâm mộ giao lưu với đội bóng thầy trò huấn luyện viên...
Tin tức trong ngày - Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Ai đã nói thưởng U23 Việt Nam phải làm ngay Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Ai đã nói thưởng U23 Việt Nam phải làm ngay
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho rằng, những phần thưởng đơn vị nào đã công bố, "đã nói thì phải làm".
Tin tức trong ngày - CSGT kể về buổi dẫn đoàn U23 Việt Nam giữa vòng vây người hâm mộ CSGT kể về buổi dẫn đoàn U23 Việt Nam giữa vòng vây người hâm mộ
Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết, ông chưa bao giờ dẫn đoàn nào từ Nội Bài về trung tâm mà mất tới 5 giờ đồng hồ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang