CSGT bế bà bầu gặp tai nạn, cấp tốc đưa đi viện

Thứ Năm, ngày 01/10/2015 18:26 PM (GMT+7)

Thấy người phụ nữ mang bầu ngã xe máy sau tai nạn, kêu khóc và không thể đứng dậy, 2 CSGT Công an TP.Hà Nội đã khẩn trương sơ cứu rồi bế lên xe ôtô đưa tới bệnh viện.

Khoảng 13h40 chiều nay (1.10), trong lúc làm nhiệm vụ tại nút giao Xã Đàn mới - Nguyễn Lương Bằng, trung uý Nguyễn Tuấn Điệp và thiếu uý Trần Quốc Hưng (Đội CSGT số 3, Công an TP.Hà Nội) phát hiện 2 phụ nữ đi xe máy bị ngã sau khi va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

Hai người phụ nữ gặp nạn là chị Trương Thị Hồng Quyên (SN 1994, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và chị Lê Thị Phượng (SN 1993, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Sau khi gặp nạn, chị Quyên (đang mang bầu tháng thứ 7) nằm bất động trên đường, còn chị Phượng bị thương nhẹ ở chân. Nam thanh niên va chạm với xe máy chở chị Quyên đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

CSGT bế bà bầu gặp tai nạn, cấp tốc đưa đi viện - 1

Trung uý Nguyễn Tuấn Điệp và thiếu uý Trần Quốc Hưng nhanh chóng chuyển chị Quyên lên xe ô tô, đưa đi cấp cứu.

Nhận thấy hai phụ nữ gặp nạn có dấu hiệu bị thương, trung uý Điệp cùng thiếu uý Hưng chạy tới kiểm tra. Sau đó, hai cán bộ CSGT số 3 cùng với anh Vũ Tuấn Anh (quyền Tổng biên tập Thời báo Doanh nhân) sơ cứu chị Quyên trước khi đưa lên ô tô chuyển tới bệnh viện.

“Thấy chị Quyên mang bầu nằm dưới đất, tôi và thiếu úy Hưng lập tức chạy tới kiểm tra. Chúng tôi hỏi chị Quyên có sao không thì chị này khóc, kêu đau và bảo không đứng dậy được. Sợ việc ngã xe có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của chị Quyên và thai nhi trong bụng, tôi liền gọi 115 nhờ họ tư vấn sơ cứu cho chị Quyên. Sau đó, tôi và anh Hưng dừng một chiếc xe ô tô rồi bế chị Quyên lên xe, chuyển tới Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Hiện sức khỏe chị Quyên đã ổn định”, trung uý Điệp kể lại.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 3, sau khi xảy ra sự việc, chị Quyên và chị Phượng đều được đưa tới bệnh viện nên cán bộ Đội CSGT số 3 đã đưa chiếc xe máy Honda Wave BKS 29D1-644.44 của 2 nạn nhân về trụ sở đội. Hiện gia đình nạn nhân đã tới nhận lại chiếc xe.

Theo Xuân Lực (danviet.vn)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Nghệ An: CSGT giúp cháu bé đi lạc đoàn tụ với gia đình Nghệ An: CSGT giúp cháu bé đi lạc đoàn tụ với gia đình
Tổ công tác Trạm CSGT 5.1 Diễn Châu (Nghệ An) đang làm nhiệm vụ thì phát hiện cháu Hồ Diễn Quý (12 tuổi) trú tại xã Quỳnh Minh, huyện...
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang