Cột đèn bất ngờ đổ đè trúng người trên đại lộ

Chủ Nhật, ngày 09/11/2014 17:30 PM (GMT+7)

Đang lưu thông trên đường, nhiều người hốt hoảng tháo chạy khi cột đèn chiếu sáng đổ ầm xuống đè trúng 2 người đi xe máy.

Sự cố hy hữu xảy ra vào sáng ngày 9/11 trên đại lộ Bình Dương (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Cột đèn bất ngờ đổ đè trúng người trên đại lộ - 1

Đang lưu thông trên đường, nhiều người hốt hoảng tháo chạy khi cột đèn chiếu sáng đổ ập xuống đường đè trúng cô gái và người đàn ông đang đi giao hàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, dòng người đi xe máy lưu thông trên đại lộ Bình Dương hướng về TP Thủ Dầu Một khá đông. Khi đến trước số nhà 18 đại lộ Bình Dương, mọi người nháo nhào bỏ chạy khi cột đèn chiếu sáng trên lề đường bất ngờ đổ ầm xuống đường. Một cô gái đi xe máy và một người đàn ông đang chạy xe máy giao hàng đã bị cột đèn chiếu sáng đè trúng té lăn xuống đường.

Sự việc quá bất ngờ nên một người đàn ông chạy phía sau không thắng kịp đã tông vào cột đèn rồi té ngã xuống đường.

Cột đèn bất ngờ đổ đè trúng người trên đại lộ - 2

Cơ quan công an có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn hy hữu này.

Ngay sau tai nạn, người dân nhanh chóng đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu. Trong đó, cô gái trong tình trạng nguy kịch vì bị cột đèn đập trúng đầu.

Cơ quan chức năng địa phương cũng ngay lập tức có mặt phân luồng và điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến hơn 12h cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Theo Dương Thanh (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Cột đèn giao thông gãy đổ, đè bẹp xe Camry bạc tỷ Cột đèn giao thông gãy đổ, đè bẹp xe Camry bạc tỷ
Trong khi đang đứng chờ đèn đỏ, chiếc ô tô Camry bạc tỷ đã bất ngờ bị cột đèn tín hiệu giao thông gần đó đổ rồi đè bẹp phần đầu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang