Công viên Tao Đàn 'xấu xí' vì đâu?

Thứ Ba, ngày 27/04/2010 06:59 AM (GMT+7)

Trong khi những người dạo chơi trong công viên Tao Đàn, (Q. 1- TPHCM), muốn đi vệ sinh phải tốn 1.000 – 2.000 đồng thì “con cưng” của người giữ WC lại chẳng mất đồng xu nào!

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Giữa thanh thiên bạch nhật, “hắn” thản nhiên cùng chủ đẫm lên cỏ và “ị” trước mặt mọi người. Những người thường xuyên dạo ở công viên Tao Đàn bức xúc vì hình ảnh vô cùng phản cảm này lại diễn ra khá thường xuyên. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chủ nhân của con chó chính là người đang làm nhiệm vụ giữ WC, thu tiền khách có nhu cầu đi vệ sinh trong công viên Tao Đàn.

Công viên Tao Đàn 'xấu xí' vì đâu? - 1 
Giữa công viên, dáng vẻ của chủ và chó đều phản cảm! 

Con chó chuyên làm bậy trên theo bà này 24/24 và bất cứ khi nó có “nhu cầu” đều được bà dẫn đi “giải quyết” trên thảm cỏ xanh của công viên.

Những người hay vào công viên Tao Đàn hóng mát, đề nghị Ban quản lý công viên Tao Đàn nên can thiệp, chấm dứt hiện tượng này.  Đừng để một công viên được xem là đẹp nhất TP.HCM lại bị “mất điểm” trong mắt khách tham quan vì… chó!

Công viên Tao Đàn 'xấu xí' vì đâu? - 2

24H.COM.VN (Theo VietNamNet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chó, tè bậy, công viên, tao đàn, sài gòn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7