Công ty bia muốn đền “ngày vui” cho chú rể

Thứ Hai, ngày 25/01/2016 16:34 PM (GMT+7)

Công ty bia Hà Nội đã hỗ trợ toàn bộ tiền mua bia “không hạn sử dụng” và mong muốn hỗ trợ gia đình “khổ chủ” tổ chức lại buổi lễ với sự tham dự của bạn bè, bà con làng xóm cùng chính quyền địa phương.

Sáng 25.1, ông Nguyễn Văn Minh, đại diện Tổng Công ty CP bia – rượu – nước giải khát Hà Nội (gọi tắt Công ty bia Hà Nội), cho biết phía công ty đã có kết luận về sự cố hàng trăm lon bia Hà Nội bị tẩy xóa hạn sử dụng, ngày sản xuất dưới đáy lon.

Công ty bia muốn đền “ngày vui” cho chú rể - 1

Ông Minh (bìa trái) làm việc với đoàn liên ngành của tỉnh Quảng Nam trước đó

Qua kiểm tra, công ty xác định toàn bộ hơn 300 lon bia được phát hiện tại đám cưới của anh Nguyễn Tấn Phong (25 tuổi, ngụ xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) là sản phẩm của công ty sản xuất, không phải hàng bị làm giả. Nguyên nhân dẫn đến việc chữ dưới đáy lon bia bị nhòe, mờ là do máy in phun bị lỗi.

“Số bia này còn hạn sử dụng và chúng tôi khẳng định chất lượng bia vẫn được đảm bảo theo tiêu chuẩn đã công bố” – ông Minh nói và cho biết trong ngày hôm nay (25.1) sẽ làm việc với các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Nam để gửi văn bản về kết quả xác minh nguồn gốc bia cũng như nguyên nhân dẫn đến sự cố.

Về vấn đề bồi thường thiệt hại cho gia đình anh Phong, ông Minh cho hay trước đó một ngày, ông đã đến nhà anh Phong gửi lời xin lỗi và hỗ trợ toàn bộ tiền mua bia cho gia đình anh. Ông Minh cũng cho biết công ty đã đặt vấn đề sẽ hỗ trợ chi phí để gia đình anh Phong tổ chức lại một buổi lễ với sự tham gia của bạn bè, bà con làng xóm nhưng anh Phong chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Công ty bia muốn đền “ngày vui” cho chú rể - 2

Hơn 300 lon bia Hà Nội bị xóa hạn sử dụng phá vỡ tiệc cưới của anh Phong trước đó

“Sáng nay, chúng tôi sẽ qua nhờ gia đình anh Phong tổ chức 10-20 mâm để mời xã, thôn, anh em bạn bè đến giao lưu nhằm bù đắp lại ngày vui không trọn vẹn trước đó” – ông Minh cho hay.

Như đã thông tin, ngày 17.1, anh Phong mua 60 thùng bia Hà Nội về tổ chức lễ cưới nhưng khi đãi khách, nhiều người phát hiện hơn 300 lon bia có dấu hiệu như bị xóa ngày sản xuất, hạn sử dụng nên cho rằng anh Phong ham rẻ, mua hàng “hết đát” đã đồng loạt bỏ về khiến ngày vui của anh Phong và gia đình trở thành “bi kịch”.

Theo Tr. Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Gặp chai nước "có ruồi", phải xử lý thế nào? Gặp chai nước "có ruồi", phải xử lý thế nào?
Vụ án chai nước có ruồi với bản án sơ thẩm 7 năm tù cho anh Võ Văn Minh (Cái Bè, Tiền Giang) khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Vấn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang