Công bố điểm sàn đại học, cao đẳng vào 10/8 (Tổng hợp tin HOT 17/7)

Thứ Ba, ngày 17/07/2012 20:00 PM (GMT+7)

"Quan" tỉnh đánh cờ bạc tỷ: Tuyên án; Nga tố phương Tây tống tiền trong vấn đề Syria; Nắng nóng kỷ lục, BV tại Hy Lạp được báo động; Mỹ quyết ngăn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân; Công bố điểm sàn đại học, cao đẳng vào 10/8 là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Công bố điểm sàn đại học, cao đẳng vào 10/8: Bộ GD&ĐT dự tính sẽ hoàn tất việc chấm thi vào ngày 31/7 và ngày 10/8 sẽ công bố điểm sàn. Các trường sẽ công bố điểm chuẩn trước ngày 20/8. (Xem video)

"Quan" tỉnh đánh cờ bạc tỷ: Tuyên án: Sau một tuần xét xử, vụ án quan chức đánh cờ ăn thua bạc tỷ ở Sóc Trăng đã được tuyên án và bế mạc. Kết thúc phiên xử sơ thẩm, mức án cao nhất được tuyên là 17 năm 6 tháng tù giam. (Xem video)

Nắng nóng kỷ lục, BV tại Hy Lạp được báo động: Các bệnh viện tại Hy Lạp đã được đặt trong tình trạng báo động cao sau khi nhiệt độ ngoài trời đã lên tới 44 độ C. Hy Lạp vốn là quốc gia có mùa hè nóng bức song nhiệt độ năm nay đã lên cao bất thường. Nhiều khách du lịch, vì nắng nóng đá không thể tận hưởng được kỳ nghỉ của mình. (Xem video)

Mỹ quyết ngăn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân: Mỹ sẽ sử dụng mọi quyền lực để ngăn chặn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân. Tuyên bố trên được Ngoại trưởng My Hillary Clinton đưa ra sau cuộc hội đàm với các quan chức Israel về vấn đề này. (Xem video)

Nga tố phương Tây tống tiền trong vấn đề Syria: Ngoại trưởng Nga đã lên tiếng cáo buộc phương Tây là tìm cách tống tiền để Moscow chấp nhận một nghị quyết mới của Hội đồng Bảo an LHQ cho phép sử dụng vũ khí chống lại Syria. Trong suốt 16 tháng của cuộc khủng hoảng tại Syria khiến 17.000 người thiệt mạng trong các cuộc xung đột, Nga luôn kiên quyết phản đối giải pháp can thiệp quân sự như đã từng xảy ra ở Lybia. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7