Công an TPHCM mở đợt tổng kiểm tra các dịch vụ nhạy cảm

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 21:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin TP Hồ Chí Minh

Công an sẽ tổng kiểm tra hành chính các dịch vụ kinh doanh nhạy cảm, như vũ trường, quán bar, tiệm cầm đồ…

Chiều 29-4, Phòng tham mưu Công an TP HCM cho biết đã huy động hàng nghìn lượt cán bộ chiến sĩ trực chiến trong dịp Lễ 30 – 4 và 1-5.

Công an TP cũng mở các đợt cao điểm trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự; tăng cường kiểm tra và tuần tra của lực lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm, công an các phường, xã.

Công an TPHCM mở đợt tổng kiểm tra các dịch vụ nhạy cảm - 1

Công an TP HCM sẵn sàng trực chiến, hoàn thành nhiệm vụ

Trong đợt này Công an TP HCM sẽ tổng kiểm tra hành chính các địa bàn trọng điểm như: các khu đông dân cư, các dịch vụ kinh doanh nhạy cảm (chủ yếu là vũ trường, quán bar, tiệm cầm đồ…).

Trong 5 tháng đầu năm, Công an TP HCM đã tham mưu UBND TP HCM tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ phòng chống tội phạm và các tệ nạn trên địa bàn TP. Lực lượng cảnh sát cơ động, công an các phường, xã… được điều động tuần tra những điểm “nóng” phức tạp về các tệ nạn, nhờ đó đã kéo giảm được tội phạm. Trong thời gian này toàn TP xảy ra 2.119 vụ phạm pháp, so với thời gian cùng kỳ giảm 321 vụ; khám phá 1.429 vụ phạm pháp hình sự, bắt 1.664 tên (đạt 67,44%). Các loại án giảm chú yếu là án trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, hiếp dâm…

Theo Sỹ Hưng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Chụp hình nhạy cảm để tống tiền người tình Chụp hình nhạy cảm để tống tiền người tình
Chiến lấy điện thoại chụp những bức hình nhạy cảm của người tình rồi gọi điện đe dọa tống tiền
Phóng sự - Nhìn thoáng về nghề nhạy cảm Nhìn thoáng về nghề nhạy cảm
Các cô gái làm nghề nhạy cảm vừa bị bóc lột vừa bị những người cho vay nặng lãi rình rập… đẩy các cô đi bán dâm để trả lãi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin TP Hồ Chí Minh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang