Công an thông tin vụ người tàn tật sàm sỡ bé gái lớp 7

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 13:30 PM (GMT+7)

Lãnh đạo xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An khẳng định không có chuyện bắt cóc hay sàm sỡ trẻ em

Hai ngày nay, người dân ở huyện Yên Thành cũng xôn xao và lo lắng trước câu chuyện "có kẻ đóng người tàn tật giả đi bán tăm để bắt cóc trẻ em và sàm sỡ nữ sinh lớp 7". Câu chuyện được thêu dệt "tam sao thất bổn" khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Trước đó, ngày 13-3, chị Ng.H.Th (giới thiệu là đang học quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường ĐH Văn hóa TP HCM) lên facebook viết "thông báo để cảnh giác bọn bắt cóc và xâm hại tình dục trẻ nhỏ (người lớn cũng cẩn trọng)".

Công an thông tin vụ người tàn tật sàm sỡ bé gái lớp 7 - 1

Câu chuyện "tam sao thất bản"  đưa lên mạng xã hội đang khiến người dân hoang mang, lo lắng.

Em H.H (ở huyện Yên Thành) cũng lên facebook viết: Khi đưa tiền cho người đàn ông bán tăm mà tự dưng nó cầm tay mình. Đang bảo thằng cha này dê dê, không đứng đắn, ai ngờ trưa nghe tin nó bắt cóc hụt con bé làng bên.

Về các thông tin trên, ông Nguyễn Công Lương, Chủ tịch UBND xã Hồng Thành cho biết: Có một người đàn ông tàn tật, chân bị khèo, đi xe ba bánh bán tăm trên địa bàn xã Hồng Thành.

Người dân địa phương nghi ngờ ông đóng giả bắt cóc nên theo dõi. Khi thấy ông này ôm bé gái một cái thì gọi báo công an.

Cơ quan chức năng có đưa người này về xác minh. Kết qủa người đàn ông tàn tật này quê ở Quỳnh Lưu (Nghệ An). Ông có ôm bé gái lớp 7 và thả ra khi bé phản ứng. "Công an xác minh, khẳng định không có việc bắt cóc và hành vi dâm ô nên đã cho người thân đến bảo lãnh đưa người này về", ông Lương nói.

Hiện cán bộ UBND xã và Công an xã Hồng Thành đã giải thích với người dân là cần cảnh giác nhưng không quá hoang mang, lo lắng.

Theo Đ.Lam (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Vụ cháu gái bị xâm hại rồi tự tử, xem xét trách nhiệm Công an Cà Mau Vụ cháu gái bị xâm hại rồi tự tử, xem xét trách nhiệm Công an Cà Mau
Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Công an, UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu khẩn trương điều tra vụ cháu Hoàng Mộng Kiều nhiều lần bị xâm...
An ninh Xã hội - Nhiều vụ xâm hại trẻ bị "chôn" vì không dám lên tiếng Nhiều vụ xâm hại trẻ bị "chôn" vì không dám lên tiếng
Bé 11 tuổi bị xâm hại tới 3 lần, nhưng khi gia đình làm đơn tố giác thì địa phương không làm tới nơi vì sợ mất thi đua.
An ninh Xã hội - Mẹ vắng nhà, bé gái nhiều lần bị "cha dượng" xâm hại Mẹ vắng nhà, bé gái nhiều lần bị "cha dượng" xâm hại
Lợi dụng lúc vợ “hờ” vắng nhà, người "cha dượng" nhiều lần cưỡng bức con của vợ nhưng cấm cháu bé không được nói ra.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang