Công an nổ súng giải tán đám đông giữa Thủ đô

Thứ Hai, ngày 04/04/2016 21:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin Hà Nội

Công an đã nổ ít nhất 3 phát súng để giải tán một đám đông tụ tập, gây sự ở khu phố Châu Long, phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Công an nổ súng giải tán đám đông giữa Thủ đô - 1

Xe công an ra giải tán đám đông. Ảnh cắt từ clip

Chiều 4/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút với nội dung “tình hình bất ổn tại Châu Long, bắn nhau với giang hồ”. 

Công an nổ súng giải tán đám đông giữa Thủ đô - 2

 Rất đông người dân hiếu kỳ ra xem sự việc

Trong clip có thể thấy hình ảnh rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập, giữa đường có một chiếc xe tuần tra của công an phường hay sử dụng.

Tiếp đó, có 3 tiếng pằng…pằng….pằng như tiếng súng vang lên. Qua clip có thể nghe thấy tiếng một người dân hô: “Bắn nhau rồi! Bắn nhau rồi”. Sau đó, chiếc xe công an tiếp tục đuổi theo một nhóm người. Người dân cũng hốt hoảng chạy xem.

Một cán bộ công an quận Ba Đình xác nhận công an có nổ súng nhưng chỉ là nổ súng cao su để giải tán đám đông. Cũng theo vị này, hiện tình hình an ninh đã ổn định tại khu vực trên.

Theo Tuấn Nguyễn (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - CSGT nổ súng khống chế lái xe gây tai nạn liên hoàn CSGT nổ súng khống chế lái xe gây tai nạn liên hoàn
Sau khi gây tai nạn, những người ngồi trong ô tô đã tấn công CSGT và nạn nhân.
Tin tức trong ngày - Theo dấu kẻ nổ súng ở nhà Bí thư huyện Theo dấu kẻ nổ súng ở nhà Bí thư huyện
Khi xác định siêu trộm náu mình trong một căn nhà ở TP.HCM, trinh sát Cục Cảnh sát truy nã tội phạm đã vào vai thợ sửa bồn nước để tiếp cận.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin Hà Nội
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang