Công an kịp thời cứu người phụ nữ chới với giữa sông

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 13:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Nghệ An

Một người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy 1, hàng trăm người chứng kiến nạn nhân chới với giữa sông.

Công an kịp thời cứu người phụ nữ chới với giữa sông - 1

Trung tá Võ Mậu Sơn (người không mặc áo) cùng đồng nghiệp cứu người phụ nữ

Sáng 23/11, Trung tá Võ Mậu Sơn - Trạm trưởng trạm công an Gia Lách, Hà Tĩnh cho biết: “Trạm vừa phối hợp với người dân và công an Nghệ An cứu thành công một phụ nữ nhảy cầu tự tử, đang chới với giữa sông”.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 23/11 trạm công an Gia Lách, Hà Tĩnh nhận được tin báo có một phụ nữ vừa nhảy cầu Bến Thủy 1 tự tử, đang chới với giữa dòng nước.

Ngay khi nhận được thông tin, Trung tá Võ Mậu Sơn đã cùng với các chiến sĩ trong trạm tức tốc đến hiện trường. Lúc đến nơi, trung tá Sơn thấy người phụ nữ đang trôi trên sông, liền chạy đến nói với chủ ghe, thuyền đưa trung tá Sơn và cán bộ ra cứu người.

15 phút sau trung tá Sơn và đồng nghiệp đã ra giữa dòng nước xoáy, cởi áo và bơi xuống vớt người phụ nữ lên bờ.

Công an kịp thời cứu người phụ nữ chới với giữa sông - 2

Khi nhận được lệnh, lực lượng công an đã có mặt kịp thời cứu người

Được biết, người phụ nữ tên T. (60 tuổi) trú phường Lê Mao, TP.Vinh, Nghệ An. Nạn nhân hiện ở một mình, không có chồng con.

Chị Nguyễn Thị Bình - người chứng kiến vụ việc cho biết, lúc đó chỉ kịp nhìn thấy người phụ nữ bỏ lại dép, điện thoại và xe đạp rồi nhanh chóng lao xuống sông.

Cũng theo trung tá Sơn, khi cứu chị T. lên bờ lúc ấy tay chân của chị ấy đã cứng, mắt lờ đờ, bụng chướng nhưng vẫn còn thở. Sau khi đưa lên bờ, các chiến sỹ của Công an Nghệ An đã sơ cứu, rồi đưa lên xe cứu thương chuyển đến bệnh viện.

Anh Nguyễn Dũng (1975) là người dân thuộc phường Trung Lương, Hồng Lĩnh , Hà Tĩnh cho biết: “Lúc đó, tôi với các đồng chí công an chạy ra giữa sông và cứu người, cũng rất may có các đồng chí công an nếu không người phụ nữ ấy khó qua khỏi”.

Hiện tại sức khỏe nạn nhân đã dần hồi phục.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Nhảy cầu Rạch Miễu, người đàn ông gãy hết tay chân Nhảy cầu Rạch Miễu, người đàn ông gãy hết tay chân
Khi lưu thông trên cầu Rạch Miễu, người đàn ông đột ngột dừng xe. Sau đó, ông ta leo qua lan can nhảy xuống chân cầu trước ánh mắt kinh...
Tin tức trong ngày - Bỏ lại vợ con, nam thanh niên nhảy cầu tự tử Bỏ lại vợ con, nam thanh niên nhảy cầu tự tử
Bỏ lại vợ và con nhỏ vừa sinh được khoảng hơn 1 tháng, nam thanh niên lái xe ô tô đến cầu chợ Dinh (thành phố Huế) bất ngờ dừng xe, rồi lao...
Tin tức trong ngày - Rời bệnh viện, cha bất lực nhìn con nhảy cầu tự tử Rời bệnh viện, cha bất lực nhìn con nhảy cầu tự tử
Khi băng qua cầu Dã Viên (TP. Huế), người con trai nói với cha mình là đi vệ sinh rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang