Con ốm, cậy nhà gần bệnh viện xông vào hành hung bác sĩ

Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 18:14 PM (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào 4h sáng 28/5 tại bệnh viện Nhi trung ương. Khi đó, anh Nguyễn Văn Cường (ở Đống Đa, Hà Nội) ngang nhiên xông vào khoa Cấp cứu chống độc của bệnh viện hành hung các bác sĩ.

Con ốm, cậy nhà gần bệnh viện xông vào hành hung bác sĩ - 1

Bác sĩ P. đang chỉ cho công an nơi mình bị đánh.

Các bác sĩ trong ca trực và nhân chứng cho biết, vợ Cường đưa con vào bệnh viện khi bệnh nhi đang sốt cao. Cháu bé đã được thăm khám và làm thủ tục cần thiết nhưng chưa cho uống thuốc bởi người nhà đã cho cháu uống thuốc hạ sốt trước đó khoảng 1 giờ.

Bất ngờ, Cường lao vào tấn công một bác sĩ trong ca trực. Bác sĩ Đào Ngọc P. có mặt tại đó liền can ngăn nhưng cũng bị Cường hành hung và chửi bới “con tao sốt thế này mà chúng mày không xử lý”.

Con ốm, cậy nhà gần bệnh viện xông vào hành hung bác sĩ - 2

 Nơi diễn ra sự việc có rất nhiều cháu nhỏ đang cấp cứu, điều trị.

Cường lại quát mắng điều dưỡng Nguyễn Thị N. vì cho rằng chị lau người con mình sai cách, nước tắm quá nóng và tấn công chị N. khi chị đang lấy ga đắp cho cháu bé.

Bác sĩ P. bức xúc nói "sau khi đánh chị N., Cường lại quay vào tiếp tục đấm đá tôi, khoảng 4h45 phút, lực lượng công an có mặt ở hiện trường nhưng anh ta vẫn tiếp tục chửi bới, đe doạ hành hung mọi người".

Sau đó, Cường được đưa về trụ sở công an. Trong sáng nay, Công an phường Láng Thượng đã thu thập lời khai các bị hại và nhân chứng, chụp ảnh hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo các cán bộ, bác sĩ tại đây, Nguyễn Văn Cường sống gần cổng bệnh viện Nhi trung ương và đã nhiều lần gây sự, xích mích với bảo vệ và cán bộ trong viện. Nơi diễn ra sự việc có rất nhiều bệnh nhi đang cấp cứu, điều trị. Sự việc đã ảnh hưởng xấu tới tinh thần của các bác sĩ, bệnh nhân và người nhà.

Theo Xuân Ân (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Đề nghị truy tìm đối tượng đánh bác sĩ gãy xương gò má Đề nghị truy tìm đối tượng đánh bác sĩ gãy xương gò má
Bộ Y tế đề nghị công an Thành phố Hà Nội vào cuộc tìm thủ phạm đánh gãy xương gò má bác sỹ Bệnh viện Thanh Nhàn.
Sức khỏe đời sống - Điều tra vụ gây rối, đánh bác sĩ trọng thương Điều tra vụ gây rối, đánh bác sĩ trọng thương
Bác sĩ chỉ định và điều dưỡng tiêm thuốc bị tạm đình chỉ. Công an đang làm rõ nguyên nhân cái chết của bệnh nhân và làm rõ việc hành hung...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang