Con nhảy sông tự tử, gia đình trắng đêm tìm kiếm trong vô vọng

Thứ Ba, ngày 21/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Cho đến khuya ngày 20/3, người thân của ông V. vẫn nỗ lực tìm kiếm thi thể của ông sau khi ông gieo mình xuống sông Hương tự tử.

Trước đó vào khoảng 15h30 ngày 20/3, nhiều người đi đường hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông đi xe máy lên cầu Dã Viên, TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) rồi bất ngờ dừng xe nhảy xuống sông Hương tự tử.

Con nhảy sông tự tử, gia đình trắng đêm tìm kiếm trong vô vọng - 1

Chiếc xe máy mà nạn nhân để lại trên cầu sau khi gieo mình xuống sông tự tử. Ảnh: L.C

Theo một số nhân chứng kể lại, do sự việc diễn ra qua nhanh nên mọi người khá sửng sốt. Dù đã cố gắng tìm cách tiếp cận nhưng đành bất lực nhìn nạn nhân chìm dưới dòng nước. Tại hiện trường, chiếc xe máy và đôi dép của nạn nhân vẫn còn để lại ở trên cầu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng TP. Huế đã có mặt để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Nhiều phương tiện cũng như thợ lặn được huy động để tìm kiếm thi thể của nạn nhân. Danh tính của nạn nhân ban đầu được xác định là ông Trương Phước V. (36 tuổi, trú TP. Huế).

Con nhảy sông tự tử, gia đình trắng đêm tìm kiếm trong vô vọng - 2

Người thân cùng lực lượng chức năng trắng đêm tìm kiếm thi thể ông V. Ảnh: L.C

Cho đến 23h30 cùng ngày, dù đã nỗ lực tìm kiếm suốt từ chiều tối nhưng thi thể của ông V. vẫn chưa được tìm thấy. Có mặt tại hiện trường, người nhà của ông V. cũng chèo thuyền ra giữa sông, thức trắng đêm tìm kiếm thi thể người thân nhưng vô vọng.

Người nhà của nạn nhân cho hay, ông V. có hiện tượng tâm thần không ổn định, trước đây từng có thời gian nằm ở bệnh viện tâm thần và mới về nhà. Hiện cả gia đình đang cố gắng để tìm thấy thi thể của ông V. trong thời gian sớm nhất.

Theo Lê Chung (Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Nhảy sông Sài Gòn, được khắc tinh “hà bá” cứu sống Nhảy sông Sài Gòn, được khắc tinh “hà bá” cứu sống
Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên thuê taxi từ Bình Dương lên Sài Gòn định nhảy cầu tự tử.
Tin tức trong ngày - Đi taxi đến giữa cầu, nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn Đi taxi đến giữa cầu, nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn
Đón taxi đến giữa cầu Bình Lợi, thanh niên xuống xe rồi bất ngờ lao qua lan can, gieo mình xuống sông Sài Gòn.
Tin tức trong ngày - Để đôi dép vào giỏ xe, nam thanh niên nhảy sông tự tử Để đôi dép vào giỏ xe, nam thanh niên nhảy sông tự tử
Chạy xe máy lên giữa cầu Sài Gòn, nam thanh niên bất ngờ dừng xe rồi trèo qua lan can, lao mình xuống dòng nước chảy xiết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang