Colombia: Rơi máy bay quân sự, 11 người thiệt mạng

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 11:38 AM (GMT+7)

Một chiếc máy bay quân sự của Colombia rơi ngày 31.7 khiến toàn bộ 11 người trên máy bay thiệt mạng.

Hãng CNN dẫn nguồn từ lực lượng Không quân quốc gia Colombia cho biết chiếc máy bay quân sự CASA-235 đã báo cáo về trục trặc ở động cơ trước khi rơi xuống khu vực Agustin Codazzi, cách thủ đô Bogota khoảng 600 km.

Colombia: Rơi máy bay quân sự, 11 người thiệt mạng - 1

Hiện trường máy bay quân sự rơi ở Colombia.

Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos viết trên trang Twitter: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về vụ tai nạn khủng khiếp này… Xin gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân”.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến động cơ bị hỏng, nhưng phương tiện truyền thông địa phương cho biết máy bay đã bị sét đánh trúng trong khi đang bay qua vùng thời tiết xấu.

Tư lệnh lực lượng Không quân Colombia, Tướng Carlos Bueno cho biết một đội điều tra đã được gửi tới hiện trường máy bay rơi để điều tra.

Theo Huy Phong (Theo CNN) (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - TQ: Cửa máy bay nặng 60 kg rơi thủng mái nhà TQ: Cửa máy bay nặng 60 kg rơi thủng mái nhà
Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc ngày 15.7 xác nhận tấm kim loại rơi xuống một nhà máy ở thành phố Thượng Hải là cửa ngăn của máy bay.
Thế giới - Máy bay ném bom chiến lược Nga phát nổ khi tập luyện Máy bay ném bom chiến lược Nga phát nổ khi tập luyện
Một chiếc máy bay ném bom chiến lược Tu-95 của Không quân Nga đã rơi trong lúc tập luyện gần thành phố Khabarovsk, miền đông nước Nga.
Tin tức trong ngày - Nga: Máy bay chở khách bị hàng nghìn con ong tấn công Nga: Máy bay chở khách bị hàng nghìn con ong tấn công
Một số con ong đậu ở cánh, trong khi những con còn lại đậu kín các cửa sổ của máy bay.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang