Có thần y chữa được bệnh ung thư?

Thứ Năm, ngày 08/07/2010 07:45 AM (GMT+7)

Loại thuốc này chữa được bệnh ung thư và ai bị bệnh viện trả về thì đến đây đều được thầy chữa khỏi, thần y đã 'chém' thế.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Cách đây khoảng 2 năm, hai "thần y" xuất hiện ở Huế với danh tiếng chữa bách bệnh, nhất là ung thư. Bài thuốc dùng để chữa bệnh là do thần tiên truyền cho bí kíp. Người bệnh chỉ cần uống “nước thánh” và “thuốc phép” do cặp thần y này tự chế là mọi bệnh tật đều tiêu tan sau 3 ngày.

Địa chỉ vợ chồng nhà thầy lang Lê Hoàng Tuấn và Nguyễn Thị Ngọc Bê ở đường Đặng Tất, thôn Thế Lại, xã Hương Vinh (Hương Trà, Thừa Thiên - Huế).

Chữa khỏi bệnh ung thư trong... ba ngày

Nghe danh "thần y" đã lâu, thấy thiên hạ đến "nhờ vả" thầy nhiều quá, phóng viên cũng muốn đến để mục sở thị cách khám và chữa bệnh của thầy. Lịch làm việc của thầy bắt đầu từ 14h cho đến 18h nhưng để được khám, chúng tôi có mặt lúc 13h để xếp hàng.

Mặc dù chưa đến giờ làm việc nhưng khu vực sân và ngõ có rất nhiều người đứng xếp hàng. Chen lấn phía trước tôi là một người bị bệnh ung thư dạ dày bệnh viện trả về, phía sau là một người bị ưng thư gan cũng được các bác sĩ kết luận giai đoạn cuối, phải về nhà an dưỡng.

Có thần y chữa được bệnh ung thư? - 1

Cô lang Bê đang bắt mạch và nhiều người đang ngồi chờ đến lượt mình.

Đến lượt tôi vào chữa, thầy liền hỏi: “Em mới đến lần đầu hả, rứa thì xuống nhà dưới để cô khám bệnh rồi lên đây".

Y lệnh, tôi xuống nhà dưới. Trước mặt tôi là người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) tên Bê, đầu cạo trọc, mặc bộ áo quần nhà chùa (áo Đà) tự xưng là ni cô tu ở một ngôi chùa Đà Lạt và được Đức Phật ban phước hành nghề chữa bệnh cứu người. Sau khi trụ trì chùa chết, cô Bê về Huế ra tay chữa bệnh cứu người.

Vừa ngồi xuống khám bệnh, cô Bê phán một câu làm tôi rợn người. “Em bị bệnh gan rồi, may đến chữa kịp thời, để một thời gian nữa toi mạng đó”. Chẳng hiểu cô Bê bắt bệnh thế nào nhưng mới trước đó ít hôm tôi đi khám ở bệnh viện thì gan của tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Ngoài lời phán, cô Bê còn khẳng định, tôi còn có bệnh khác nữa để cô bắt mạch xem. Nghe nói vậy, tôi nhờ cô lang xem giúp và tìm cách chữa trị.

Quy trình bắt mạch rất lạ kỳ. Tôi và cô Bê ngồi đối diện với cách khoảng 1m. Cô bảo tôi nhắm mắt lại để bắt mạch và sau chừng 3 phút lẩm bẩm cầu khấn, cô cho biết: “Bệnh gan bắt đầu chuyển qua giai đoạn ung thư, còn có bị bệnh tiết niệu, thần kinh. Để lành bệnh phải chữa trị, lên gặp thầy Tuấn để thầy chữa bệnh cho”.

Thầy Tuấn phán: "Bệnh gan và các bệnh của cậu nếu chữa theo bài thuốc của thầy khoảng ba ngày là khỏi". Sau đó thầy đưa cho một miếng giấy và hướng dẫn ghi tên, tuổi, địa chỉ và số điện thoại để thầy thắp hương đọc tên cho thần linh chứng giám. Việc làm này khiến bệnh sẽ mau khỏi vì được thần linh biết mà giúp đỡ.

Có thần y chữa được bệnh ung thư? - 2

Thầy lang Tuấn đang ghi tên, tuổi, địa chỉ và số điện thoại của bệnh nhân để thắp hương đọc tên cho thần linh chứng giám.

Rồi thầy Tuấn chữa bệnh cho tôi. Tôi và thầy ngồi cách xa, thầy đề nghị tôi nhắm mắt lại. Sau đó thầy lẩm bẩm cầu khẩn chừng 1 phút rồi quay ra thông báo: "Đã chữa xong bệnh ung thư của cậu rồi".

Có thần y chữa được bệnh ung thư? - 3

Trước khi vào để thầy Tuấn chữa bệnh thì phải thắp hương ở bàn thờ.

“Nước thánh, thuốc phép” giá 60 ngàn đồng

Theo thầy Tuấn, cách chữa bệnh của thầy là tâm linh, bệnh nhân đến đây là cơ duyên. Sau khi được thầy chữa xong, tôi hỏi thầy thuốc để về uống nhưng thầy im lặng. Những người khác đã chữa ở đây nhiều lần đã gợi ý cho tôi phải có sính lễ thì thầy mới cho thuốc. Sau khi tôi đã "làm theo hướng dẫn" thì thầy vui vẻ gọi cô Bê mang thuốc lên, giá một chai thuốc là 60.000 đồng.

Khi hỏi về nguyên liệu thuốc, thầy Tuấn ấp a ấp úng, chỉ nói được một câu: “Thuốc phép” do thầy tự chế độc quyền. Thầy khoe: “Thuốc của thầy uống tốt lắm, nhiều nhà chữa bệnh đông y Trung Quốc đến nhờ thầy bày nhưng thầy không tiết lộ bí quyết”.

Lọ thuốc thầy Tuấn phát cho tôi là những viên tròn màu đen, thuốc có mùi vị thuốc bắc và vị ngọt mật ong. Lọ thuốc không có nhãn mác, mỗi lọ thuốc có đến gần 50 viên và thầy hướng dẫn liều lượng uống mỗi ngày 3 đến 5 viên. Một lọ uống trong vòng 10 ngày, uống thuốc này vào ngủ ngon ăn tốt. 

Có thần y chữa được bệnh ung thư? - 4

 “Thuốc phép” và “nước thánh" của hai vợ chồng lang băm tự chế. Một lọ thuốc có giá 60.000 đồng, còn nước thánh thì lấy nước lọc đem thờ sau khi hương cháy hết thì uống hoặc rửa mặt

Để lành bệnh, ngoài “thuốc phép” ra còn có “nước thánh”. Nước thánh được lấy từ bình nước uống 20 lít (loại nước sử dụng hàng ngày) đặt trước bàn thờ tổ đình. Tất cả ai đến đây trước khi thắp hương thì rót vào một chai và đặt lên bàn thờ. Khi thầy chữa xong, hương cháy hết thì mọi người dùng “nước thánh” uống hoặc rửa mặt. Theo thầy, “nước thánh” có tác dụng là uống vào điều trị bệnh tốt lắm.

Nói về tay nghề, thầy khoe: “Thầy chữa bệnh bằng tâm linh, em đến đây là cơ duyên, vì phương pháp chữa bệnh của thầy đơn giản mà hiệu quả. Em mà đi bệnh viện tốn tiền triệu nhưng bệnh không khỏi mô. Em yên tâm, bệnh này thầy giúp cho, 3 ngày là chữa khỏi. Chữa ngày nào khỏe ngày ấy”.

Thầy còn khoe thêm đã chữa bệnh hai năm nay rồi nhưng chuyên chữa ung thư, bệnh này không ai chữa được, chỉ có thầy mà thôi. Bệnh nhân được bệnh viện trả về đến với thầy đều lành hết. Tôi liền nói, ở quê có nhiều bị bệnh ung thư nhưng chữa không khỏi. Thầy liền đáp, em nói họ vào đây thầy chữa cho, đừng đi bệnh viện tốn tiền nhưng bệnh không lành”.

Nghĩ một lúc, thầy lại "nổ" tiếp: “Thầy chữa bệnh là cứu người, ngay cả mấy ông quan chức ở Huế và nhiều tỉnh thành khác, Việt kiều về nhờ thầy chữa và lành hết, họ mừng lắm. Nhiều bệnh nhân bệnh viện trả về, đến đây thầy giúp đều khỏe mạnh hết”.

Hầu hết những người bệnh đến đây chữa bệnh đều ở các vùng quê xa xôi thuộc các huyện Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…, những người này bị bệnh hiểm nghèo nhưng không có tiền vào bệnh viện chạy chữa. Khi nghe tin kéo nhau về đây.

Anh Hùng, một bệnh nhân ở Hải Lăng, Quảng Trị chữa trị gần ba tháng nay nhưng vẫn bệnh không thuyên giảm, nói: “Tôi bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối được bệnh viện trả về. Người có bệnh thì “vái tứ phương” nghe tin thầy chuyên chữa bệnh ung thư tôi đến chữa. Điều trị gần 3 tháng mà người cứ phù ra, da vàng khè sức khỏe yếu hơn”.

Vậy thực tế những vị "thần y" này đến với nghề "chữa bệnh cứu người" này như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi tiếp kỳ 2: "Cạo đầu, đóng giả sư để hành nghề".

24H.COM.VN (Theo Bee.net.vn)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thầy lang, bệnh viên
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7