Cô giáo khai lý do cầm dép đánh học sinh mầm non

Thứ Ba, ngày 07/02/2017 08:36 AM (GMT+7)

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã mời 2 cô giáo có hành vi đánh học sinh ở cơ sở mầm non Sen Vàng chi nhánh Minh Khai lên làm việc.

Cô giáo khai lý do cầm dép đánh học sinh mầm non - 1

Cô giáo đánh trẻ mầm non. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 7.2, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, công an quận củng cố hồ sơ xử lý vụ việc các cô giáo có hành vi đánh các em học sinh ở cơ sở mầm non Sen Vàng chi nhánh Minh Khai.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip trẻ bị cô giáo cơ sở mầm non Sen Vàng chi nhánh Minh Khai lấy dép tổ ong đập 2 cái vào đầu một trẻ nhỏ. Một cô giáo khác thì quát tháo, lấy đầu gối thúc nhẹ vào người và véo tai một bé trai đang kêu khóc với vẻ mặt sợ hãi.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an quận Hai Bà Trưng đã triệu tập cả hai lên trụ sở để  làm rõ sự việc.

Theo lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, tại cơ quan điều tra, cả hai cô giáo đều thừa nhận hành vi của mình trong đoạn clip trên mạng. Hai cô giáo tường trình nguyên nhân đánh các cháu là do quá bức xúc vì việc các cháu hay khóc, đi ngoài nhiều lần ra quần nên thiếu kiềm chế đánh các cháu.

Hiện hai cô giáo liên quan đến vụ việc đã bị cơ sở mầm non Sen Vàng chi nhánh Minh Khai buộc thôi việc. Trong khi cơ sở mầm non Sen Vàng chi nhánh Minh Khai sẽ bị ngừng hoạt động vô thời hạn kể từ ngày 6.2.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Một trong 2 cô giáo cầm dép đánh trẻ chỉ có bằng Cao đẳng Y Một trong 2 cô giáo cầm dép đánh trẻ chỉ có bằng Cao đẳng Y
Trong hai cô giáo bạo hành trẻ em xuất hiện trong clip, một cô có chứng chỉ mầm non nhưng một cô lại chỉ có bằng Cao đẳng Y tế.
Tin tức trong ngày - Chuyên gia hiến kế cực hay để phát hiện trẻ bị cô giáo đánh đập Chuyên gia hiến kế cực hay để phát hiện trẻ bị cô giáo đánh đập
Làm sao để nhận ra con mình bị bạo hành ở trường? Chuyên gia đã bày những cách để sớm phát hiện trẻ bị cô giáo đánh đập.
Tin tức trong ngày - Cầm dép đánh vào đầu trẻ, cô giáo có thể bị xử lý hình sự Cầm dép đánh vào đầu trẻ, cô giáo có thể bị xử lý hình sự
Luật sư Lê Văn Kiên cho rằng, hành vi dùng dép đánh vào đầu, thúc đầu gối vào bụng hay véo tai trẻ mầm non của cô giáo có dấu hiệu của hành...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang