Cô giáo đánh tím mặt HS lớp 1 bị đình chỉ dạy 1 tháng

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 11:53 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã đình chỉ cô giáo đánh học sinh lớp 1 tím mặt để phục vụ công tác xác minh, điều tra.

Cô giáo đánh tím mặt HS lớp 1 bị đình chỉ dạy 1 tháng - 1

Khuôn mặt học sinh Th. bị đánh bầm tím

Trao đổi với phóng viên ngày 31/3, ông Ngô Văn Lạng, Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Phìn Ngan (huyện Bát Xát) cho hay, sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã đình chỉ giảng dạy 1 tháng đối với cô giáo Trần Thị Thu Trà để phục vụ công tác xác minh, điều tra. Phòng GD-ĐT của huyện cũng thành lập hội đồng kỷ luật xem xét đưa ra hình thức kỷ luật với cô giáo Trà

“Chúng tôi rất tiếc khi để hành vi bạo lực học đường xảy ra tại điểm trường. Cô giáo Trà tham gia công tác giảng dạy được 6 năm ở các điểm trường. Cô Trà mới chuyển về điểm trường của chúng tôi được gần 1 năm. Từ đó đến nay cô Trà chưa từng có điều tiếng gì. Mọi người cũng đánh giá là cô Trà có tính tình hòa đồng”, ông Lạng chia sẻ.

Ông Lạng cho biết thêm, khi biết thông tin, nhà trường đã ra bệnh viện thăm hỏi học sinh Th, đồng thời cử cán bộ chăm sóc động viên em ăn uống để sớm bình phục. Cô giáo Trà cũng cùng gia đình đến động viên, chăm sóc em Th.

Theo thông tin mới nhất từ bác sĩ bệnh viện Đa khoa Bát Xát thì sức khỏe của học sinh Th. ổn định, ăn uống bình thường, tinh thần tốt. Học sinh Th. nằm điều trị một vài ngày là có thể ra viện và trở lại lớp học

“Sau sự việc, cô giáo Trà tỏ ra ân hận về hành động của mình. Hiện cô giáo Trà đang khá lo lắng vì đã có hành động nêu trên”, ông Lạng nói.

Trước đó, vào ngày 25/3, cô giáo Trần Thị Thu Trà (SN 1980) trú tại Cam Đường – Lào Cai đã đánh học sinh P.C.Th. (SN 2010, trú tại xã Phìn Ngan) thâm tím mặt. Em Th. bị đánh trong giờ viết chính tả vì nhận thức chậm.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến xác minh và thăm hỏi cháu Th. Công an huyện cũng triệu tập cô giáo đến lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Đức (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Vụ cô giáo đánh HS tím mặt: "Cô chưa đến thăm lần nào" Vụ cô giáo đánh HS tím mặt: "Cô chưa đến thăm lần nào"
“Đến lúc này, sức khỏe của bé cũng đang tiến triển tốt, đỡ hơn nhiều rồi. Sau khi bé vào nhập viện, có cô giáo cùng trường tới thăm bé nhưng...
An ninh Xã hội - Bé gái lớp 1 bị cô giáo đánh tím mặt ở Lào Cai Bé gái lớp 1 bị cô giáo đánh tím mặt ở Lào Cai
Cô giáo Lào Cai đánh nữ sinh lớp 1 đến tím bầm mặt đang gây phẫn nộ.
Tin tức trong ngày - Cô giáo đánh bầm mông 10 HS không bị buộc thôi việc Cô giáo đánh bầm mông 10 HS không bị buộc thôi việc
Cô Thảo thừa nhận việc đánh bầm mông học sinh là sai. Cô Thảo tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang