Cô gái trẻ chết thảm trên giường, 4 ngày mới phát hiện

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 17:38 PM (GMT+7)

Mẹ thụ án tù chung thân, dượng chết vì ma túy, đã 4 ngày không thấy Hà ra khỏi nhà, hàng xóm báo công an kiểm tra thì phát hiện cô gái 21 tuổi này đã tử vong trên giường.

Cô gái trẻ chết thảm trên giường, 4 ngày mới phát hiện - 1

 Nhà em Hà, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Duy Chiến.

Trưa 16/10, người dân sống trong ngõ 1, Phan Đình Phùng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn thấy mùi hôi khó chịu, sinh nghi nên báo công an sở tại đến thẩm tra. 

Khi cậy được cửa vào trong nhà thì thấy Hoàng Thị Hà (21 tuổi) nằm chết trên giường, buông rèm kín mít.

Hà sống trong hoàn cảnh gia đình khá éo le. Bố mẹ bỏ nhau từ lâu, em sống cùng mẹ và dượng trong ngõ nhỏ ở phố Phan Đình Phùng. 

Mẹ em vốn làm nghề bói có tiếng ở địa phương, mới đây lĩnh án tù chung thân vì buôn bán Heroin. Dượng cũng đã chết vì ma túy. Hà ở nhà một mình nên khi xảy ra sự việc, không ai hay biết.

Cho rằng, Hà chết vì xấu số nên gia đình không đề nghị các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi và hôm nay (17/10) đã chuyển em đi hỏa táng, đồng thời tổ chức tang lễ theo phong tục, tập quán địa phương.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
Trọng án - Nghi án cô gái trẻ bị thầy cúng sát hại, giấu xác sau nhà Nghi án cô gái trẻ bị thầy cúng sát hại, giấu xác sau nhà
Chiều 3.9, người dân thấy mùi hôi thối từ khu vườn cạnh nhà Sỹ nên kiểm tra, phát hiện thi thể H ở rãnh.
Tin tức Việt Nam - Hà Nội: Phát hiện xác cô gái trẻ ở hồ nước đình làng Hà Nội: Phát hiện xác cô gái trẻ ở hồ nước đình làng
Trong lúc đi tập thể dục, người dân phát hiện xác cô gái trẻ nổi trên mặt hồ nước đình làng Giáp Nhất. Đến khoảng 9h30 phút cùng ngày, thi...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang